overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เครื่องใครเป็นรุ่นที่มีhack wireless ได้บ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default เครื่องใครเป็นรุ่นที่มีhack wireless ได้บ้างคับ

    มันต่างกับทั่วไปยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member Nuangza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    เด็กหอเขียวลาดกระบัง

    Default

    มันมีแต่โปรแกรมที่ใช้ hack wireless ได้ไม่ใช้หรอครับ
    มีตั้งหลายโปรแกรมลองหาดูเอาแล้วกันครับ
    ปล.ผิดกฏหมายนะท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ว๊าว...ชอบของฟรี...ทำไงได้ก็สัญญาณมันผ่านมาบ้านตรูนี่นา...ไม่ได้เก็บค่าสัญญาณผ่านบ้าน...และค่าเสียหายที่สัญญาณผ่านผนังบ้าน(กลัวโมเลกุลคอนกรีตมันจะลดประสิทธิภาพการยึดเกาะตัว)....
    ปล.แค่เคยคิดนะ อิอิ -.-

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เออ ท่าน ทฤษฎี มันเป็นเช่นนี้
    เมื่อ AP เป็น 802.11G หรือ N ที่มาพร้อมโคตร secure
    แต่ WLAN เป็น 802.11A/B ที่มาพร้อม secure ไม่มากมาย
    AP ต้องลดระดับ secure มาที่ 802.11A/B เพื่อให้สามารถคุยกับ 802.11A/B รู้เรื่อง

    ที่แฮกได้เพราะ secure มันลดลง มี tool ที่เค้าแกะกันเรียบร้อย เลยทำให้ hack ได้
    เหมือนงานที่จัดที่ central world แข่ง hack wireless ผมคาดว่าผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ถูกบันทึกประวัติไว้เรียบร้อย

    ในอีก ทฤษฎี AP 802.11G/N และ WLAN 802.11G/N
    ต้องดูว่าจะเข้าไปเที่ยวเล่นที่ AP หรือ Client
    ถ้า AP ทำ Mac Filter ก็ยากหน่อย ต้องรอให้ Client on ท่านถึงจะทำ spoof มันได้
    แต่ โดยมากแล้ว เสียเวลา ง่ายที่สุด คือ ทำ AP ปลอมเลย
    หาอ่านเอาเองต่อเด้อ ยังไม่อยากไปกินข้าวหมูแดง ในคุก

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เห็นโน๊ตบุคมันมีเป็นรุ่นที่hackได้ด้วย ก็งงอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    tool ที่ผมเคยลองมันจะ ใช้ได้แค่บางยี่ห้อ บางรุ่น และกับ Driver แค่บางตัวเท่านั้น
    ผมเคยโหลด Driver ที่ tool ตัวนั้นมัน Support มาลงซึ่งลงได้นะ แต่วินโดวส์ดันไม่รองรับ (ไม่ผ่าน Signed)
    ก็เลยอดลอง

  7. #7
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่อ คงหมายถึงการ์ดไวเลสที่รองรับการแฮกบนวินโดว์หนะ

    เพราะปกติใน linux ส่วนมากจะ support อยู่แล้วครับ

    *-*

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เคยเห้นบางเครื่องมีสติ๊กเกอร์ติดประมาณว่าAtheros อะไรเนี่ยคับ เขาบอกมาาว่าใช้hackwireless ได้อ่ะคับ ก็เลย งงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อืมครับ

    ของผมก็ atheros นะ แต่ก็แฮกในวินโดว์ไม่ได้เหมือนกันครับ

    ต้องแฮกบน linux

  10. #10
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    มันคือไรไอ้คำนี้อ่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    ว๊าว...ชอบของฟรี...ทำไงได้ก็สัญญาณมันผ่านมาบ้านตรูนี่นา...ไม่ได้เก็บค่าสัญญาณผ่านบ้าน...และค่าเสียหายที่สัญญาณผ่านผนังบ้าน(กลัวโมเลกุลคอนกรีตมันจะลดประสิทธิภาพการยึดเกาะตัว)....
    ปล.แค่เคยคิดนะ อิอิ -.-
    สุดยอด มาก

  12. #12
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    atheros นี้เคยเห้นเป้นไดรเวอร์ใน โตขิบา ว่าแต่มันจำเป้นต้องให้กาดไวไฟลองรับการแฮก ถึงจะแฮกเข้าของชาวบ้านด้วยหรอ

  13. #13
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by warcar1345 View Post
    atheros นี้เคยเห้นเป้นไดรเวอร์ใน โตขิบา ว่าแต่มันจำเป้นต้องให้กาดไวไฟลองรับการแฮก ถึงจะแฮกเข้าของชาวบ้านด้วยหรอ
    ตัวอย่างแบบนี้
    การแอบดูชาวบ้านส่วนใหญ่ใน Window จะอิง driver / dll ของ winpcap เป็นหลัก
    แล้ว winpcap นี่มันจะ support การ์ดได้ไม่หมด

    ส่วน Atheros นั่นดูดสัญญาณแรง driver ใช้ได้กว้างกว่า intel
    Broadcom ดูดแรงเหมือนกัน ใช้กับ osx ได้ อีก

  14. #14
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    ตัวอย่างแบบนี้
    การแอบดูชาวบ้านส่วนใหญ่ใน Window จะอิง driver / dll ของ winpcap เป็นหลัก
    แล้ว winpcap นี่มันจะ support การ์ดได้ไม่หมด

    ส่วน Atheros นั่นดูดสัญญาณแรง driver ใช้ได้กว้างกว่า intel
    Broadcom ดูดแรงเหมือนกัน ใช้กับ osx ได้ อีก
    กระจ่างเลยครับ กาดแต่ละตัวมันรับสัญญาณ แรงแตกต่างกัน

    แหล่มจริงๆนะท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member Nuangza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    เด็กหอเขียวลาดกระบัง

    Default

    Atheros ของเขาแรงจริงๆๆครับ(ลองมาแล้ว)...อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member vitano's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •