overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: HP PavillionกับTurbo men

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default HP PavillionกับTurbo men

    Hp มันใส่ได้ไหมอะครับ ชักอยากได้มั่งแล้วสิ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    มีสล็อต pci express x1 ก็ใส่ได้ครับ ถ้าไม่มีช่องเหลือถอด wifi แล้วใส่ตัวนี้แทนได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ DV2604tx นะครับ มันมีไหมไอpci express x1 กับ wifi แกะๆดูไม่เจอะอะครับหรือต้องแกะทั้งเครื่องดู

  4. #4
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช่องแบบเดียวกับใส่wifiน่ะครับ ถ้าไม่มีว่างก็ถอดwifiแล้วใส่ตัวนี้แทนได้ครับ หรือโทรถามช่างซ่อมที่ศูนย์เลยครับว่าlayout มันมีเหลือหรือมีซ่อนอยู่แต่เราไม่เห็นไหมนะครับ ผมก็โทรไปถามช่างที่ศูนย์แล้ว ของผมเป็นy410ปรากฎข้างในไม่มีเหลือแล้วครับ ช่างเลยถามว่างั้นจะให้ถอดwifiแล้วใส่ตัวนี้แทนไหม และช่างบอกลองเสียบด้านข้างแล้วก็ใช้ได้เหมือนกันเพราะเป็นช่องexpress x1 เหมือนกัน (แต่ผมว่าเวลาใช้งานคงจะยื่นมาอุบาทก็เท่านั้นเองทำจายครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    สงสัยคงอดแฮะถ้าใส่แบบนี้เดวย้ายจาลำบาก อิ

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    2626TX ไม่มีครับ

    อย่างเซ็ง

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ถึงใส่ได้ก็ ต้องรอ รอบสองครับ ท่าน อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •