overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: MaxNET TT&T indy4m กับ Premium 2M อะไรโหลดบิตเร็วกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default MaxNET TT&T indy4m กับ Premium 2M อะไรโหลดบิตเร็วกว่ากันครับ

    MaxNET TT&T indy4m กับ Premium 2M อะไรโหลดบิตเร็วกว่ากันครับ พอดีผมให้เค้ามาติดเพิ่มที่บ้านไม่เคยใช้ TT&T ใช้แต่ T0T เซลล์บอก indy 1/20 premium 1/7 คู่สาย ใครพอจะทราบช่วยบอกด้วยครับ ราคาเท่ากัน 1000 บาท ผู้รู้ช่วยบอกทีครับ ตอนนี้ผมเลือก indy 4M อยู่ครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    True ครับพี่น้อง เบอร์เป็นขององค์การ หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ใช้ maxnet indy 4m อยู่ครับ

    โหลด bit ได้ประมาณ 420k/s

    แต่ข้างบนผม ได้ที่ประมาณ 450k/s


    ปล... POST ผิดหมวด นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ไปโพส โหมด network แว้ว แต่ที่นี้ เพื่อนเยอะกว่าเลยมาฝากใว้ด้วคร้าบบ โทษทีๆ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    จะเอาอารายเยอะแยะเสี่ย เอามาทำload balance เลย

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    จะเอาอารายเยอะแยะเสี่ย เอามาทำload balance เลย
    4M ใว้บิตอย่างเดียวครับ ตอนี้มีปัญหากระทบการงานคร้าบบ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    4M ใว้บิตอย่างเดียวครับ ตอนี้มีปัญหากระทบการงานคร้าบบ ^^
    แบ่งหนังมั่งดิ

  8. #8
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    แบ่งหนังมั่งดิ
    pm ที่อยู่มาท่าน เดียวส่ง DVD เด็กๆเด็ดไปให้ดูซัก 15แผ่น ก่อนล่ะกัน ส่งมาๆ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ใช้ 4m เหมือนผมเยย

  10. #10
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ที่บ้านผมใช้ของทรู..
    ไม่รู้จะมีไว้ทำไมตั้ง 2 จุด ห้ามก้อไม่ฟัง

    มิหน่ำซ้ำ ยังเป็นเราเตอร์ไวไฟทั้ง 2 จุดซะด้วยน่ะ
    2 เม็ดชั้นบน กะ 1 เม็ด ชั้นล่าง

    แต่โดยส่วนตัวแล้ว ผมหล่ะช๊อบชอบ
    ไอ้เจ้า้ 2 เม็ดบน กะ 1 เม็ดล่างเนี้ยะ

    จะไม่ชอบได้ไงหล่ะ ก้อเมื่อมันต้องสัมผัสทีไร
    เป็นต้องตื่นตัวกันตลอด ทู๊กที เอิ้กเอิ้ก..

  11. #11
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    อิจฉา คนใช้เนตแรงงงงงงงงง

    บ้านผม สายโทรศัพท์ยังเข้าไม่ถึงเลยอะคับ เชื่อปะ

  12. #12
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    2 m ทุยครับ

    โหลดบิตอยู๋ที่แบนวิท กะคนปล่อยโลดดด

  13. #13
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by noobz View Post
    2 m ทุยครับ

    โหลดบิตอยู๋ที่แบนวิท กะคนปล่อยโลดดด
    ผมโหลดจาก colo พอดีเอา HDD 500G ไปวางใว้ครับ ผมเลยต้องการเน็ทแรงๆใว้โหลดกลับ เพราะไม่มีเวลาไปดูดกลับที่เครื่อง ครับ ยกเว้นไฟร์ใหญ่จริงๆ 20G+ จะส่ง ex hd 2.5" ไปดูดแทน
    Last edited by turionx2; 12 Jul 2008 at 11:34:19.

  14. #14
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ชมรมคนรักbit

  15. #15
    OverclockZone Member ATF's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    MO'C MO'L

    Default

    indy 1/20 premium 1/7 คู่สาย
    แชร์ตามที่เซลล์ว่า
    จะเห็นผลในเว็บนอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •