overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้net TOT บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fortuner_iti's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default ใครใช้net TOT บ้างครับ

    ใครเคยเปลี่ยนโปรโมชั่นจาก 2M=1000 เป็น 2M=590 บ้างครับได้ยินมาว่าถ้าเปลี่ยนเป็น590บาท แล้วความเร็ยมันจาลดลงวิ่งไม่เต็มที่จริงหรือป่าว ผมไปถามที่ศูนย์มาเขาบอกว่าถ้าเปลี่ยนต้องให้ช่างไปsetค่าใหม่ ก็เลยงงอยู่ว่าทำไมต้อง set ในเมื่อความเร็วเท่าเดิม

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    set user ใหม่ไงท่าน รู้สึกtot พอเปลี่ยนโปรก็ต้องเปลี่ยน user ที

  3. #3
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    set user ใหม่ไงท่าน รู้สึกtot พอเปลี่ยนโปรก็ต้องเปลี่ยน user ที
    ถูกต้องแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ผมเพิ่งไปยื่นเรื่องขอเปลี่ยน จาก 2M=1000 เป็น 2M=590
    ตอนนี้ยังใช้ user/password เดิม xxxxxxxxx@goldcyber

    รอ tt&t มาอาทิตย์กว่ายังไม่มาติด(สงสัยลูกค้าtotหนีมาเยอะเลยทำไม่ทัน)
    เลยไปขอเปลี่ยนโปรจาก 2M=1000 เป็น 2M=590 แต่ก็ต้องติดสัญญาไปอีกหนี่งปี

  5. #5
    OverclockZone Member exclusive's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ผมไช้อยู่ครับ ดู ที่ลายเซ็นนะความเร็ว

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมก็ใช่อยู่คับ 2MB 590บาท ก็ OK นะ

  7. #7
    OverclockZone Member P๏WeRFiNDeR's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว บางกะปิ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะครับแต่เป็น 1M อยู่เลย

  8. #8
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เมื่อไรในกรุงเทพจะ 590 บาท 2M มั่ง T-T

  9. #9
    OverclockZone Member prasittisa's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ของผมนี่ดิเปลี่ยนมาประมาณอาทิตย์แล้วจาก 1m เป็น 2m ช้าลงกว่าเดิมอีก ดาวโหลด200 กว่า อัพโหลด 60 กว่า เซ็งเป็นโทรไปถามเค้าก็บอกว่ากำลังปรับสัญญาณอยุ่ เพื่อนคนไหนเห็นบ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member phiphat2530's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ผมใช้ tot 2m ความเร็วจริงๆ ก็ 2048หาร8
    โหลดเต็มทีก็ประมาณ 200k -256k ครับ 1000บาท ต่อเดือน

    หาความเร็วเน็ต ความเร็วเน็ตหารด้วย8 คือความสามารถในการโหลดได้จริง

  11. #11
    OverclockZone Member SlipBizkit's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    Fish China

    Default

    เอาง่ายๆ 8 บิท = 1 ไบท์
    2000 กิโลบิทต่อวินาที หารด้วย 8 เ่ท่ากับ 250 กิโลไบท์ต่อวินาทีครับ
    ^^

  12. #12
    OverclockZone Member palonama's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    ยอดเขาซูซาน

    Default

    คือของผม Silver อะไรซักอย่าง 700 ต่อเดือนนี่ครับ เปลี่ยนโปรมา โหลดได้แค่ 150 K Max

  13. #13
    OverclockZone Member rainbowx's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    ผมโปรเก่า เหมือนข้างบนแหละ 1.5m ส่วน โปรใหม่ 490 2m เลยไปถามว่าทำไมจ่ายแพงกว่า speed น้อยกว่า ทาง tot บอกว่าให้มาแจ้ง เดี๋ยวจะ up ให้ เลยถามไปว่า นี่ถ้าคนที่ไม่รู้ หรือไม่มาแจ้งจะไม่ up ให้ใช่มะ ....เงียบ
    เลยไปแจ้งยกเลิกซะ ไปใช้ maxnet ดีกว่า upให้ก่อนแล้วโทรมาบอก บริการต่างกันจริงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    อยากใช้บ้าง แต่ไปเช็คแล้วเค้าบอกเปลี่ยนเฉพาะรอบนอก เซ็งเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •