overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จะอัพเกรด คอม แต่ ไม่รู้ใช้รุ่นไหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member scouser23's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default จะอัพเกรด คอม แต่ ไม่รู้ใช้รุ่นไหนดี

    ว่าจะอัพคอมใหม่นะคับ แต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี ตอนนี้ใช้ 3000+
    ช้าจน เต่าเรียกพี่ล่ะ แต่ไม่รู้เป็นเพราะใช้ บิตดีเฟนเดอ ป่าว
    ว่าจะเปลี่ยน แค่ CPU M/B RAM คับ
    แต่ไม่รู้ ว่าจะเลือก CPU ตัวไหนดี จะเอา 4 คอ เลยหรือจะเอา2 คอ
    M/B อาจจะเอา AX78 ดีไม (ถ้าเอา4 คอ)
    แล้วแรมอีก ว่าจะเอา สัก 4 เลย แต่ไม่รู้ยี่ห้อไหนดี
    งบ มีประมาณ 15000 -20000คับ
    รบกวน ผู้เชี่ยวชาญด้วยนะคับ( OC ไม่เป็น)

  2. #2
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เหลือเฟือ
    ครับ แล้วแต่ที่ว่าชอบแบบไหนเลือกได้สบายเลย

    4 ไปเลย แรมแนวหน้า ก็ G.Skill Corsair พวกนี้ล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member scouser23's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ว่าจะไปซื้อที่ saveway นะคับ
    งั้นเลือกเป็น Phenom 9550 ดีไม แล้ว หรือ มันสูงไป
    เมนบอร์ด เอา AX78
    แรม ที่ร้านเค้าแนะนำเป็น รุ่น Black Dragon (สงสัยที่ร้านมีแต่ จิลลล)

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ก็แล้วแต่แล้วครับ เพราะงบเยอะขนาดนี้ สัดไปเลย 4 คอร์ เรื่อง โอ มาหาเอาในนี้เยอะแยะ มีคนช่วยคุณเพียบ

  5. #5
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by scouser23 View Post
    ว่าจะไปซื้อที่ saveway นะคับ
    งั้นเลือกเป็น Phenom 9550 ดีไม แล้ว หรือ มันสูงไป
    เมนบอร์ด เอา AX78
    แรม ที่ร้านเค้าแนะนำเป็น รุ่น Black Dragon (สงสัยที่ร้านมีแต่ จิลลล)
    ผมก็ใช้มังกรดำ 4 GB 800 5-5-5-15อยู่ ถ้าจะมา OC ผมว่าอย่าเอามังกรดำเลยครับ
    มังกรดำมันเน้นเล่นเกมส์เสถียรๆนิ่งๆมากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    เล่นของสูงไปครับเอาแค่

    X2 4800 ก็เจ๋งแล้วครับ

    ผมยังเล่น 3200+ อยู่เลย

    แนะนำ ลบ Bitdefender ออกเลยครับ

    เลยลงแล้วอืดนรกเลยครับ บางเครื่องน่ะเพราะบางเครื่องก็ไม่เป็น ลงมาหลายเครื่อง

    ผมอ่าน ที่ท่านบอกว่า OC ไม่เป็นก้เลยอยากบอกว่า

    แรมบ้านๆ อย่าง คอแซ XMS2 ก็พอแล้วครับ มีซิ้คติดมาด้วย เผื่ออยากลอง OC นิดๆ
    Last edited by Yamabu; 13 Jul 2008 at 21:37:53.

  7. #7
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    มังกอนดำไม่เก่งเรื่องocครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •