overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: P5Q-E 0/1

  1. #1
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default P5Q-E 0/1

    พอร์ทสำหรับ riad รึป่าวคับเห็นมันเขียน ว่า เรท1 เรท0
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    น่าจ๊ะใช่ นายซื้อรุ่นนี้มาให้เหรอ P5Q -Deluck มีขายไหมอะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ช่องใหนก็จับคู่ทำ Raid ได้หมด
    ตั้งค่า เอา ได้เลย จะจับคู่ใหนเซ็ตได้

  4. #4
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default

    ซื้อที่ HWH ขอนแก่นอ่านะ นายอยู่ไหนละ

  5. #5
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    มันเป็น พอร์ต ที่ควบคุมด้วย ชิบ Marvell นะครับ ไว้ทำ Raid 0 ได้

    ผมว่า ใช้ ของ Intel ดีกว่านะ เร็วกว่า ><
    Last edited by tonzakung; 12 Jul 2008 at 07:43:22.

  6. #6
    mezz's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    Themall3 รามคำแหง

    Default

    สีส้มรู้สึกจะเป็นลูกเล่นใหม่ drive xpert ลองอ่านในคู่มือดู ยังไม่ได้ลองเหมือนกัน ลูกเล่นเยอะจัดไอตัวนี้

  7. #7
    OverclockZone Member jaigaeray's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    โอว


    อยากได้

  8. #8
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mezz View Post
    สีส้มรู้สึกจะเป็นลูกเล่นใหม่ drive xpert ลองอ่านในคู่มือดู ยังไม่ได้ลองเหมือนกัน ลูกเล่นเยอะจัดไอตัวนี้
    ช่ายคับบบมาช่วยยืนยัน โอนข้อมูลโดยมะต้องเข้าวินโดวทำ แบคอัพ แต่ผมก็มะเคยใช้ ออฟชั่นนี่สะทีอิอิ แต่อ่านคู่มือแล้ว สีส้ม เป้นระบบ drive xpert


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •