overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเกี่ยวกับการเซ็ทหน้าจอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default ถามเกี่ยวกับการเซ็ทหน้าจอครับ

    ใน Windows นอกจาก System Properties->Setting แล้วยังมีตรงไหนให้เซ็ทหน้าจอไหมครับ แบบว่าขอบด้านข้างมันหายไปทั้งสองด้านเลย ข้างละ1cm เป็นจอ14 ผมปรับที่800*600ครับสูงกว่านั้นจอรับไม่ได้เซ็ทที่จอจนสุดแล้วก็ยังไม่พอ แต่ตอนรันไบออสเต็มจอครับพอเข้า Windows แล้วขอบหายเลย ใครทราบช่วยสงเคราะห์ ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ที่การ์ดจอไง เป็นการ์ดจอแยกป่าวครับ Nvdia Control Panel

  3. #3
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    กร์ดจอ TNT2 จะไปเซ็ทตรงไหนคร๊าบ บบบบบบบบบบบบบบบบ เครื่องโหลดบิต ใครมีทางอื่นช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ดัน เผื่อมีคนรู้

  5. #5

    Default

    ไม่ลองปรับที่จอล่ะครับ
    ปรับย่อขยายจอที่ตัวเมนูของจอเลยน่ะครับ ไม่ใช่ปรับที่windows นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ปรับที่จอ เหมือนคุณนมช็อกโกแล็ต

  7. #7
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by Like View Post
    ใน Windows นอกจาก System Properties->Setting แล้วยังมีตรงไหนให้เซ็ทหน้าจอไหมครับ แบบว่าขอบด้านข้างมันหายไปทั้งสองด้านเลย ข้างละ1cm เป็นจอ14 ผมปรับที่800*600ครับสูงกว่านั้นจอรับไม่ได้เซ็ทที่จอจนสุดแล้วก็ยังไม่พอ แต่ตอนรันไบออสเต็มจอครับพอเข้า Windows แล้วขอบหายเลย ใครทราบช่วยสงเคราะห์ ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ใช้ monitor crt รึป่าวครับ ถ้าอาการนี้ผมก็เคยเจอครับ ปรับจนสุดหลอดแล้วก็ยังบีบให้อยู่บนจอพอดีไม่ได้ ต้องทำใจครับ เปลี่ยนไปซื้อ lcd 14 นิ้วถูกๆก็ได้ครับ ที่มีฟังก์ชั่น auto adjust

    ไม่ก็ลองปรับ refresh rate ดูครับ มีผลต่อการแสดงผลเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •