overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: PM965 กับGM965 มันต่างกันไหมคับchip2 ตัวนี้

  1. #1
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default PM965 กับGM965 มันต่างกันไหมคับchip2 ตัวนี้

    ตัวไหนใหม่กว่า

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    นั้นซิมารอฟังด้วยคนคร้าบบ

  3. #3
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    รู้สึกเหมือนเคยอ่านนะครับ ว่ามันต่างกันที่ การ์ดจอออนบอร์ด กับการ์ดจอแยก อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ รอผู้รู้มาตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เหมือนกันครับ แต่ต่างกันที่ GM965 ถูกอินเทลยัด GMA X3100 เข้าไปด้วยครับ ส่วน PM965 นั้น ไมมี ต้องอาศัย Graphic Chip ต่างหาก แล้วก็ GM965 นั้นอินเทลวางไว้ที่กลุ่ม Mainstream ส่วน PM965 วางไว้ที่กลุ่ม Performance ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    S 41 ผมการ์ดจอแยก แต่ทำไมมันเป็น GM อะคับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ลองโหลดตัวนี้มาลงดูครับ
    http://downloadmirror.intel.com/15660/eng/ChipUtil.exe

  7. #7
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เหมือนกัน A8Sc ก็GM965 งงอ่า

  8. #8
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็น GM965 จิงๆง่า s41

  9. #9
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    ลองโหลดตัวนี้มาลงดูครับ
    http://downloadmirror.intel.com/15660/eng/ChipUtil.exe
    งงอ่าคับโหลดมาไว้ทำไรอ่า

  10. #10
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ^
    เป็น Utility ของ Intel ไว้ตรวจสอบ Chipset ว่ารุ่นไหนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    มันก็บอกว่าGM965 เหมือนกับCPU-Z คับ แต่เครื่องผมมีการ์ดจอแยกนี่นาไม่ไม่ใช่PM

  12. #12
    OverclockZone Member tai5854's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Cpu-Z บอก PM965 แต่ตัว ChipSetUtil ของ Intel กลับบอก GM965 -_-"

    ปล. แต่ที่จริงมันคือ PM965 ง่ะ เพราะว่าดูจากพวก Everest แล้วแจ้งผลแบบเดียวกัน

  13. #13
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เอาละสิ everest บอกPM965 แต่CPU-Z กับintel ChipSetUtil บอกGM965 มึนเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    รอฟังคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เห็นอย่างนี้ก็มึนแฮะ สงสัยต้องดูเบอร์ชิพมั้งเนีย

  16. #16
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ยังไงต่อดีคับ

  17. #17
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    โปรแกรมพามึนแล้วสิครับ

    Everest ผม บอกว่าของผมเป็น PM965

    แต่ CPU-Z ดันบอกเป็น GM965

    (แต่เวบ Benq ก้อบอกว่าเป็น PM965 นะ)

    สรุปคือ CPU-Z มั่วดริ๊งค์ ครับท่าน
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ยังหาข้อสรุปไม่ได้

  19. #19
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    สติกเกอร์หลังเครื่องก็บอกGM965 เฮ่อ

  20. #20
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Acer 5920G ก็ GM เช่นกันครับบบบ
    สรุปว่ามันอิหยังแหน่

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •