overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 2 of 2 FirstFirst 12
Results 21 to 39 of 39
  1. #21
    OverclockZone Member JoeseBenz's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2013

    Default

    โชว์หมดแล้วครับ แต่ d3d11 fps เปิดตรงไหนครับ

  2. #22
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เปิดโชว์ Direct X กับ FPS จาก MSI Afterburner ครับ

  3. #23
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2010

    Default

    ปักหมุดๆๆ ^^

    แล้วก็ ขอบคุณมากๆๆครับ

    edit

    ตัวใหม่ที่ผมลอง เลือก show cpu temperature ได้แล้วนะครับ
    Last edited by waltza; 11 Dec 2013 at 23:43:46.

  4. #24
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Update!!
    ลง RSST Beta ทำให้ OSD สามารถใช้กับโปรแกรม 64bit ได้แล้วครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/2478079

  5. #25
    OverclockZone Member Limiteds's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2013

    Default

    โหหาตั้งนาน พึ่งมาเจอ ขอบคุณพระเจ้า.. !! จุ๊บๆ จขกท. ต้องการเป็นอย่างมาก ขอบคุณจริงๆครับผม หวังว่า Rome 2 คงจะรองรับนะครับ ฮ่าๆ

  6. #26
    OverclockZone Member JoeseBenz's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2013

    Default

    Framerats Frametime ติ๊กไม่ได้ครับเมื่อก่อนทำได้นะ

  7. #27
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ติ๊กข้างหน้าไม่ได้เหรอครับ... ลองลบลงใหม่ดูหรือยังเอ่ย
    ลองเวอร์ชั่นนี้ดูครับ Beta17 http://www.mediafire.com/download/7f...u3D.com%5D.zip

  8. #28
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2015

    Default


  9. #29
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2015

    Default

    อ่าน จขกท.แล้วงง สรุปทำตามคลิปนี้ แล้วได้เลย
    โหลดแค่ MSI Afterburner ตัวเดียว
    Install Afterburner +RivaTuner Statistics Server
    ไม่ต้องลบ ตามที่จขกท.บอก
    ไม่ต้องลงโปรแกรมอะไรเพิ่มเติมอีก
    แล้วแต่ทำตามในคลิป แล้วทำได้แน่นอน คอนเฟริม

  10. #30
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ^
    อัพเดตกระทู้แล้วนะครับ ขออภัยที่หายไปนาน เมื่อก่อน Afterburner ทำไม่ได้แบบนี้ครับ

    แล้วก็ ปัจจุบัน วันนี้คือวันที่ 13 พย. 2558 Afterburner ยังทำได้แค่นี้


    ที่ผมตั้งใจจะสอนในกระทู้นี้คือ ให้ทำได้อย่างน้อยแบบนี้


    สำหรับบางคนอาจไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ เพราะไม่อยากรู้เยอะ
    แต่สำหรับคนที่เอาไว้เช็คสถานะต่าง ๆ ของคอมพิวเตอร์ขณะเล่นมันมีประโยชน์และยืดหยุ่นกว่าที่ Afterburner มีให้ครับ

  11. #31
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2012

    Default

    อัดวิดีโอ ตอนเล่นเกมทำตั้งค่ายังไงครับ

    อัดด้วย MSI Afterburner

  12. #32
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ไปตั้งให้มี hotkey ก่อน ที่เหลือปรับตามชอบ

    หลัก ๆ จากหน้านี้


    เลือกแท๊บ Video Capture แล้วตั้ง Hotkey


    ใน Video Capture Properties เลือกวิธีการบีบอัดที่ต้องการ
    ถ้า HDD ใหญ่ เยอะ และเร็ว แนะนำเลือกเซฟเป็น AVI แบบ uncompressed คือไม่บีบอัดเลย แล้วเอามาแปลงไฟล์ทีหลังจะได้คุณภาพดีและไฟล์เล็ก

    ถ้าอยากให้ออกมาเป็นวีดีโอที่ใช้ได้เลยก็แนะนำ MKV แล้วการบีบอัดเลือก VFW จากนั้นกด ... ด้านข้างเพื่อเลือก Codec แล้วกด Configure เพื่อตั้งค่า



    อันนี้ผมตั้งไว้ ภาพพอดูได้ เร็ว และไม่กิน CPU มากจนเกมกระตุก


    หรือถ้าใช้การ์ดจอ AMD แล้วอยากใช้การ์ดจอ Transcode คือมันจะบีบอัดด้วยการ์ดจอเลย คุณภาพดีพอใช้ได้แต่ไฟล์ใหญ่
    แต่ถ้าใช้จอพวกความละเอียดเกิน 16:9 เช่น Ultrawide หรือ Eyefinity มันจะอัดไม่ได้ครับ

    วิธีการตั้งตามนี้ แต่ถ้าลง driver ยุคปัจจุบันแล้วไม่จำเป็นต้องโหลด Open Encode VFW มาลง มันจะมีให้ใน driver แล้ว
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/2583660

    หลังจากอ่านทั้งหมดแล้ว... ปกติผมไม่ใช้ Afterburner หรอก ถึงจะฟรีแต่คุณภาพไม่ค่อยดี
    ผมใช้นี่ครับ Action!
    https://mirillis.com/en/products/action.html
    อัดเป็น lossless แต่ของมันเอง ไม่กินเสปก แล้วแปลงทีหลังเป็น .mp4 หรืออะไรก็ได้
    Last edited by Beaver_XT; 20 Nov 2015 at 07:44:24.

  13. #33
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2017

    Default

    yes you can try Mirillis Action. It is an awesome screen capturing software. You can try for screen recording
    https://www.downloadwab.com/mirillis-action

  14. #34
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2014

    Default

    .

  15. #35
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2019

Page 2 of 2 FirstFirst 12

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •