overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Warcraft เสียงหายครับ อยู่ๆก็เป็น

  1. #1
    OverclockZone Member PAT-STRIKE's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default Warcraft เสียงหายครับ อยู่ๆก็เป็น

    เข้าเกมมาแล้วมันขึ้นแบบนี้อ่ะคับ ลบลงใหม่ก็เป็น -*- (ก่อนที่จะเป็น ลงCabal เถื่อนเล่นไว้)
    แก้ไขยังไงครับ


  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วเปิดเพลงเสียงออกไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PAT-STRIKE's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มีเสียงทุกอย่างครับ ยกเว้น Warcraft

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อาจจะเป็นที่ ไฟล์เกมเสียก็ได้ครับ มีเครื่องอื่นให้ลองลงไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member PAT-STRIKE's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มี2 เครื่องครับอีกเครื่องไม่เป็นไรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member nunee's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ก้อ ก๊อป เกมส์ ตัวที่เล่นได้ งิ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลงไดรเวอร์ซาวใหม่ ถ้ายังไม่ได้ก็ลงวินโดใหม่เลย

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    เคยเป็นครับไปปรับในเครืองตัวชิปเสียงในตัวเกมส์ครับเมือก่อนผมทะลึงไปปรับเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •