overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ช่วยดูด้วยครับ X2 6000+ มันเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default ช่วยดูด้วยครับ X2 6000+ มันเป็นแบบนี้

    ทำไมมันขึ้นแบบนี้อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ลองหา windows ใหม่ดู Pack3 ตัวนี้น่าจะมีไม่แนวสำหรับ AMD มั่ง

  3. #3
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default .......

    แล้วหากไม่ลงวินโดว์ใหม่จะใช้งานได้ปกติไหมครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ


  4. #4
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    ช่วยตอบด้วยครับ ไม่รู้จริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใช้บอร์ด อาไรคับ แล้ว อับเดด BIOS เปน V. ล่าสุดหรือยัง

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    AMD ลงไดรเวอร์ CPU ยัง อัพไบออสด้วยถ้ามันเป็นเวอร์ชั่นเก่าๆ อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    ผมใช้ MB Asus M2N4-SLI Bios 0301
    แล้ว ไดรเวอร์ CPU หาจากที่ไหนหรือครับ จาก MB หรือเปล่า

    ขอบคุณครับที่ช่วยตอบ

  8. #8

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by barw View Post
    ผมใช้ MB Asus M2N4-SLI Bios 0301
    แล้ว ไดรเวอร์ CPU หาจากที่ไหนหรือครับ จาก MB หรือเปล่า

    ขอบคุณครับที่ช่วยตอบ
    ใช่แล้วครับ จาก m/b นั่นแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    ถ้าอย่างนั้นต้องอัพ Bios ใช่ไหมครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แฟรช ซะ คอนเฟริม

  11. #11
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Update bios ครับ แล้วชื่อ จะเป็นปกติ

  12. #12
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ตามข้างบนคับ อิอิ เนียนเลยเรา

  13. #13
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    ตอนนี้อยู่ร้านเน็ต มาโหลดไบออส ว่าจะอัพผ่านแฟลชไดร์ มีใครเคยทำบ้างครับ ผมไม่เคยแฟลชไบออสเลยน่ะ นี่ครั้งแรก

  14. #14
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ให้ท่านโหลดมาใส่แฟล็ตไดรฟ์ก่อน

    แล้วก๊อปปี้ลง HDD ใช้โปรแกรม Update อะไรซักอย่าง ซึ่งจะมากับแผ่นเมนบอร์ดครับ

    แล้วสั่งแฟล็ตไบออสเลย และให้สำรองไบออสรุ่นก่อนหน้าไว้ด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    ให้ท่านโหลดมาใส่แฟล็ตไดรฟ์ก่อน

    แล้วก๊อปปี้ลง HDD ใช้โปรแกรม Update อะไรซักอย่าง ซึ่งจะมากับแผ่นเมนบอร์ดครับ

    แล้วสั่งแฟล็ตไบออสเลย และให้สำรองไบออสรุ่นก่อนหน้าไว้ด้วยครับ
    ต้องก๊อปใส่ HDD ด้วยหรือครับ คือ อัพจากแฟลชไดร์เลยก็ได้ไม่ใช่หรือครับ

  16. #16
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    เสร็จแล้วครับ ง่ายจริงๆ อัพผ่านเมนูไบออสแปบเดียวเองครับ อัพแล้วใช้ดีขึ้นมากครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดีใจด้วยครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    เปลี่ยนซะ เปลี่ยนโลด m3a

  19. #19
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมว่าไม่ได้ลงวินโดวใหม่ แน่ๆ เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •