overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Vista 32Bit

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default Vista 32Bit

    Vista 32Bit มันเห็นแรมสูงสุดได้กี่ G เหรอครับ ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่เกิน 4GB ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ไม่เกิน 4GB ครับ
    ตามนั้น (เนียนๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ใส่ 4 GB แล้วจะเห็นเต็มไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    32 bit ถึงจะเหน 4 แต่ ก้ใช้ได้ไม่เต็มคับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    ใส่ 4 GB แล้วจะเห็นเต็มไหมครับ
    OS เห็นไม่เต็มก็ไม่สามารถใช้แรมทั้งหมดที่ใส่ได้
    จะใช้งานทั้งหมดได้เท่าที่ OS เห็นในวินโดวส์ เท่านั้น
    ดูตรง System Information / Tast Manager (Physical Memory)

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ๆ ความรู้ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ขอบคุณครับ สงสัยจะต้องไปเอา 64bits มาซะแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ต้องลง SP1 ด้วยนะ จึงจะเห็น 4GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •