overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เปิด IE 7.0 แค่ 2 Tab แล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default เปิด IE 7.0 แค่ 2 Tab แล้วค้าง

    ตามหัวข้อเลยคะต้องทำยังไงบ้างคะ หรือว่าต้องโหลดมาลงทับคะ
    ขอบคุณคะ

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมก็เป็น แต่ต้องสิบๆtab อ่ะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยน Browser ตัวอื่น ท่องเน็ต นะ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามนั้น(เนียน)

  5. #5
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ ตัวอื่นเหอะ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xkiller's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ซื้อคอมใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    IE มันแฮ้งง่ายคับ
    แต่ก่อนอื่นใด ลายเซ็นคุณนี่ ทำเอา ซีพียูผม ซัดไป ร้อยเปอร์เลยนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เป็นคำถามที่ตอบยากเพราะคนจะตอบโดยมากเลิกใช้ IE กันหมดแล้ว หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ยังลง v6 อยู่เลย ชอบความชัวร์ ...

    ใช้ Opera ดิ ผมเปิดที 40 tab พร้อมกัน รอกันเพลิน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    มาใช้firefox ดีกว่า
    ไออีของผมเปลี่ยนภาษาแล้วค้าง -*-
    เพราะฉะนั้น มาใช้firefox ดีกว่า
    หรือใช้เบราเซอร์ตัวอื่นเข้าไปเลย
    อย่าไำปยึดติดกับของเดิมๆครับ ไม่แน่ ของใหม่ที่เราไม่เคยใช้ อาจจะดีกว่าก็ได้

  11. #11
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ตามนั้น เนียนกันไป...

  12. #12
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by louis1524 View Post
    มาใช้firefox ดีกว่า
    ไออีของผมเปลี่ยนภาษาแล้วค้าง -*-
    เพราะฉะนั้น มาใช้firefox ดีกว่า
    หรือใช้เบราเซอร์ตัวอื่นเข้าไปเลย
    อย่าไำปยึดติดกับของเดิมๆครับ ไม่แน่ ของใหม่ที่เราไม่เคยใช้ อาจจะดีกว่าก็ได้

    ตามนี้เนียนๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นดีกว่า (Firefox)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •