overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: อย่างแรง เผลอไปอัพเดด windows โดน วินโดจีเนียสเลย มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default อย่างแรง เผลอไปอัพเดด windows โดน วินโดจีเนียสเลย มีรูป

    มีวิธีแก้ไหมคับ


  2. #2
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ลงใหม่เลยครับ แปป เดว

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เข้า Safe mode แล้วสั่ง System Restore ไปก่อนวันที่จะอัพก็น่าจะกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    google.com พิมพ์คำ่ว่า แก้วินโดว์ปลอม ทางสว่างเพียบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โดนเมื่อ 3 ปีที่แล้ว
    ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เสือมเลยเจองี้ของขลัง ๆ ชาว OCZ เสื่อมๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    -v ขอบคุณสำหรับ ทางเลือก เหอะๆ ไม่น่าโง่เเลยเรา เสื่อมๆ

  8. #8
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    แผ่นV9 มีตัวแก้ วินโด้ จีเนียสครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    แล้วถ้าเป็นvista ultimate สามารถอัพได้มั้ยครับ
    ของปลอมอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by ocgolf View Post
    แล้วถ้าเป็นvista ultimate สามารถอัพได้มั้ยครับ
    ของปลอมอ่ะครับ
    keyปลอมอาจจะโดนMSได้ แต่ชาว mod bios ผ่านฉลุยโหลดไปลองมากับตัวแล้ว
    ใครอยากลองก็โหลดไปเล่นดูได้เลย
    http://download.microsoft.com/downlo...35/MGADiag.exe
    Last edited by amstel; 12 Jul 2008 at 04:14:43.

  11. #11
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    หนับหนุน โม bios ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    แค่เปลี่ยนคีย์มันก็ได้แล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    XP ใช้ Student Edition สิ

  14. #14
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    Quote Originally Posted by Skelleton View Post
    หนับหนุน โม bios ครับ
    แล้ว26in1ท่านลงไปยังหงะ ผ่านไหม

  15. #15
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เคยโดน 5 ปีที่แล้ว
    อิอิ

    XP Student ของเค้าดีจริงครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใช้ Key Student แล้วก็เข้า Web Microsoft อัพเดรตโชว์เลยครับ อัพเดรต SP3 ผ่านฉลุยเลย

  17. #17
    linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    เมื่อก่อนเคยเป็น แต่เดี๋ยวนี้สบาย Updateได้ตลอด ไม่มีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •