overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Cpu 2.5 แต่ทำไมมันขึ้น 1.6 ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member beanza's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางนา สมุทรปราการ

    Default Cpu 2.5 แต่ทำไมมันขึ้น 1.6 ช่วยหน่อยครับ

    E7200 มัน2.5 แต่ทำไมมันถึงวิ่งแค่ 1.6 อ่ะครับ เคยอ่านเจอแต่หากระทู้เก่าไม่เจอเลย ขอตั้งใหม่นะครับ ช่วยแก้ปันหาที ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default

    บอดของอะไรคับ เปงเหมือนผมเลย ลองตามนี้คับhttp://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=228804

  3. #3
    OverclockZone Member beanza's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางนา สมุทรปราการ

    Default

    P5K se คร๊าบบ โทดที ลืมบอก อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member yourth's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    นราธิวาส ==> เพชรบูรณ์

    Default

    ไม่แน่ใจว่าตัวคูณสำหรับตัวนี้เป็น X6.0 หรือเปล่า ลองปรับบัสสปีดดูครับ

    เพราะตามหลักแล้ว Bus Speed x Multiplier = ความเร็วของ CPU

    Freq : 3215.88 MHz (200.99 * 16) สามารถเข้าไปปรับได้ในไบออส...หรือซอฟแวร์ที่มากับเมนบอร์ด


    ของท่านน่าจะอยู่ที่ 421 MHz ค่อย ๆ ปรับขึ้นไปนะครับ...ถ้าปรับแบบพรวดพราดอาจจะทำให้บูทไม่ขึ้น แก้ไขโดยการถอดถ่านไบออสออก...แล้วค่อยใส่ใหม่


  5. #5
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    มันเป็นการประหยัดพลังงาน เวลาไม่ได้เปิดอะไรเยอะๆ จะเปิดเยอะๆ มันก็จะเต็มเอง ต้องเข้าไปแก้ที่ไบออส แต่ผมลืมกระทู้สอนไปแล้วอะ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เฮ้อ...

  7. #7
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    search คำว่่า C1E

    เจอคำตอบแน่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    asus ผมไม่รู้แต่ถ้าของ กิกาบีท ให้ไปปิด c1e -.-

  9. #9
    OverclockZone Member yourth's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    นราธิวาส ==> เพชรบูรณ์

    Default

    อ่าว...เป็นงั้นไป...ใช้บอร์ดรุ่นเก่าเลยมะมี...สงสัยต้องเปลี่ยนซะแว้ว....

  10. #10
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    มันรันเท่าที่ตอนนั้นใช้งานอยู่ครับ ไม่เห็นต้องไปสนใจอะไรมันมากนัก

    เด๊วมันก็ขึ้น ๆ ลง ๆ ของมันเอง ตามทรัพยากรเครื่องที่เราใช้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ปิด C1E EIST

  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เฮ้อ!.....อิอิ...

  13. #13
    OverclockZone Member beanza's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางนา สมุทรปราการ

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ ขอโทษที่ทำให้บอร์ดรกคร๊าบบบบ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เฮ่อ...

  15. #15
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ปิด C1E กับ EIST ใน Bios ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •