overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 5600+ กับ M2N-E เข้ากันได้มั้ยอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default 5600+ กับ M2N-E เข้ากันได้มั้ยอะคับ

    5600+ ATHLON X2 L2 = 512x2 K , 64 BIT Support DDR2 90nm /125w/ 2.80 GHz. Dual-Core

    กับ

    ASUS M2N-E FSB2000/4D-DDR-II-800/6SATA-II/RAID/PCI-E S.8ch+L(GB)

    การ์ดจอ FXF 256/GF8600GT จะใช้ได้ กับ บอร์ดนี้หรือป่าวคับ

    แนะนำเพิ่มเติมได้นะคับ

    ควรเลือก PSU เท่าไรดีหรอคับ สำหรับเครื่องที่ไม่ Overclock น่ะคับ

    งบน้อยไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ชอบ AMD คับ

    ขอบคุณคับ
    Last edited by meane; 12 Jul 2008 at 01:27:37.

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    DELUX 550W เหลือแหล่ครับ ชุดเดียวกับที่ทำงานผมใว้ใช้โหลดไดร์เวอร์กะเฝ้าหน้าเวปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    อุปกรณ์ที่ว่ามาใช้ร่วมกันได้หมดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member argu's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    x2 กับ m2n-e แจ่มสุด แต่เมื่อ 1 ปีก่อนนะ

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่เข้าครับ....5600+ ต้องเอามาแลกกะผม.....อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    XFX 8600 GT ถ้า DDR3 ของใหม่ผมว่าราคาสูงไปนะครับ น่าหันไปเล่นพวก 9600 มากกว่า
    X2 5600+ ทั้งทีเลือกที่มันเป็น L2 Cache 1 MB x 2 นะครับ แรงเทียบได้กับพวก FX 62
    X2 5600+ ราคาแถว 3800 บ. เพิ่มอีก 3-4 ร้อย สอย 6000+ ได้ ไม่สนเหรอครับ เอารุ่นที่เร็ว 3.0 G L2 1Mx2
    แต่ถ้าจะเอา 5600+ เห็นร้าน MD ขายแถว 3450 อะครับไม่รู้ปรับราคายัง

    ถ้าไม่คล้อกบอร์ด M2N ธรรมดาก็เหลือแล้วครับ ประกบกับ 6000+ ไปเลย เงินเหลือหน่อยเติมการ์ดจอได้

  7. #7
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    5600+ นี่ถ้า oc ได้ถึง 3Ghz นิ่งๆเลยป่าวครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แจ่มๆ
    PSU เป็นซัก RaidMax RX-530SS 530W - 1450฿ (สวย ถอดสายได้)

    http://www.raidmax.com/specs/RX530SS.htm

    .

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    น่าจะเข้ากันได้ดีครับ

    ผมใช้คู่กะ M2n32 SLI Deluxe เยี่ยมมาก

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    5600+ นี่ถ้า oc ได้ถึง 3Ghz นิ่งๆเลยป่าวครับ
    ความเร็วเดิมมัน 2.8 แล้วครับ อัดไป 3GHz เค้าเรียกสะกิดครับ หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •