overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 45

Thread: ช่วยทีครับCPUทำงานแค่หัวเดียว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default ช่วยทีครับCPUทำงานแค่หัวเดียว

    คือผมสังเกตเวลาผมเปิดเกมหลายๆจอมันกระตุกมากครับ
    พอไปดูก็เลยเห็นดังภาพ



    ผมแฟลตไบออสตัว D7LD612 ก็ไม่หายครับ

    ขอคำแนะนำทีครับ อยากเปิดได้หลายๆจอ

    ปล.ส่าซื้อมาตั้ง4หัว งุงิ
    ปล2.อีกอย่างครับสงสัยมากเวลาปิดเครื่องทุกทีพอมันshut down เสร็จมันจะขึ้นจอฟ้าครับ

    เป็นตอนแฟลชใบออสนี่แหละครับ

    มีวิธีแก้ไหมครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แฟลตกลับเป็นเวอร์เก่าเถอะ
    ส่วนที่มันรันกี่หัว มันอยู่ที่โปรแกรมจะสั่งงานครับ

  3. #3
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ลองดูเวอร์ชั่นอื่นดูครับ
    เคยเป็นตอนเล่น 3คอร์กับ M3A แฟลชไบออสหายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    แฟลตกลับเป็นเวอร์เก่าเถอะ
    ส่วนที่มันรันกี่หัว มันอยู่ที่โปรแกรมจะสั่งงานครับ
    แต่ทำไมคนอื่นเค้ารันครบทั้งสี่หัวอีกครับ
    ทั้งที่เกมส์ๆเดียวกัน


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขอถามเพิ่มเติมอีกนะครับ
    คือมีคนบอกว่า format ลง windows ใหม่แล้วจะหาย
    ไม่ทราบว่ามันเกี่ยวกันหรือเปล่าครับ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวครับ จริงๆ แล้วผมเคยเป็น ตอนใช้ m3aแฟลชแล้วหายอ่ะ

    แต่ตอนนี้ใช้DK ปกติดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมลองแฟรชมาสองตัวแล้วครับไม่หาย
    หุๆ

    งงเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    ส่งร้าน ทั้งชุด....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by FREEDOMX View Post
    ส่งร้าน ทั้งชุด....
    อูยยย

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ลงไดร์ฟเวอร์ซีพียูรึยังครับ

    AMD Processor Driver Version 1.3.2.0053 for Windows XP and Windows Server 2003

    http://www.amd.com/us-en/assets/cont...er_1320053.zip

  11. #11
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    ต้องลงด้วยหรือครับ? ผมไม่เห็นต้องลงเลย (Vista X64) มันก็ใช้ครบสี่หัว (ผมลง ATI Driver Suite, AMD Overdrive, RAID Xpert)

  12. #12
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Vista มัน Optimize CPU มาแล้ว แต่ XP ต้องลง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    จะลองดูครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ลงไดร์ฟเวอร์ซีพียูรึยังครับ

    AMD Processor Driver Version 1.3.2.0053 for Windows XP and Windows Server 2003

    http://www.amd.com/us-en/assets/cont...er_1320053.zip


    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับท่าน


    แต่มันยังไม่หายอ่ะครับ


    งุงิเลย


    มันไม่มีทางแก้จริงๆหรอครับ


    อย่างงี้ขายกินดีฟ่าโอยยยย



    งุงิ

  15. #15
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับท่าน


    แต่มันยังไม่หายอ่ะครับ


    งุงิเลย


    มันไม่มีทางแก้จริงๆหรอครับ


    อย่างงี้ขายกินดีฟ่าโอยยยย



    งุงิ


    OS XP ที่ใช้เป็นแผ่นเดียวกับที่ติดตั้งเครื่องอื่นหรือเปล่าครับ ลองเปลี่ยนแผ่นดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by can007 View Post
    ต้องลงด้วยหรือครับ? ผมไม่เห็นต้องลงเลย (Vista X64) มันก็ใช้ครบสี่หัว (ผมลง ATI Driver Suite, AMD Overdrive, RAID Xpert)
    เค้าใช้ win xp น่ะครับ เลยต้องลงไดร์ฟเวอร์ซีพียูด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ครับเด๋วจะเครียเครื่องแล้วจะลงOSใหม่ครับ

    ไม่ทราบมีOSอะไรจะแนะนำสำหรับเครื่องแบบนี้ป่ะครับ

    ขอบคุณครับ

    ปล.มีบางคนเค้าบอกว่า Phenomมันจะทำงาน นงานละ1หัวนะครับ ยกเว้นงานที่support multitask
    อันนี้มันจริงหรอครับ

    ปล.รูปที่เห็นเปิดหลายๆจอไปถามมาแล้ว Q6600 อายจัง (ทำไมพี่น่อมเราไม่ได้บ้างว้า)

  18. #18
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default


    ขอปรึกษาด้วยนะคับ ทำไม่ HT Link ของผม มันแค่ 1000 ที่จริง Phenom HT Link มันต้อง 1800 ใช้ป่าวคับ
    ยังนี้แล้วของผมมีปัญหาอะป่าวคับ ตอบด้วยนะคับ
    Last edited by ball_ball; 13 Jul 2008 at 22:52:09.

  19. #19
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default


  20. #20
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สงสัยหัวแรกมันขยันครับ แย่งงานหัวอื่นเขาทำหมด

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •