overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับชิพ P965ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Red face ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับชิพ P965ทีครับ

    อ่านมาจากที่อื่น ไม่แน่ใจว่าจริงรึป่าวนะครับ
    เห็นบอกมาว่า บอร์ดรุ่นชิพ P965 ทุกตัวที่มี รางpci-e 2ราง สามารถต่อcrossfireได้ เพียงแค่updateไดรเวอร์ catalyst กับbios ในรุ่นต่อๆไป จริงรึป่าวครับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    มี slot เดียวนี่ครับ ตัวชิป 975 ไม่ใช่หรือครับที่เป็น cross fire ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ninjanorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ที่เห็นก็มี MSI เจ้าหนึ่งล่ะครับ ที่ทำ CF บนชิปเซ็ต P965 ได้

    http://www.overclockzone.com/news/information/09-06/33/

    ส่วนเจ้าอื่น ไม่ทราบนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    GA-965PDQ6 ก็ทำได้ครับ แต่การใช้ CrossFire ผ่าน P965 จะเป็นแบบ x16 และ x4 ในขณะที่ 975X จะเป็นแบบ x8 และ x8

  5. #5
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    i965ที่มี PCI-E สองช่องสามารถใช้ CrossFireได้ด้วยไดรเวอร์ Catalyst6.9 ครับ ไปอ่านข้อมูลในเวปATIได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    จริงอะ อิอิดีจริงๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ds4 ก้อมี2ช่องนะครับ จะทำได้มั้ยเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    ds4 ก้อมี2ช่องนะครับ จะทำได้มั้ยเนี่ย
    ได้สิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ninjanorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

  10. #10
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    ได้แน่นอนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member 55Kg's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    แล้วมันต้องใช้ สายเคเบิล ที่ต่อไป Monitor แบบพิเศษ ด้วยป่าว ครับ...

  12. #12
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    Quote Originally Posted by 55Kg View Post
    แล้วมันต้องใช้ สายเคเบิล ที่ต่อไป Monitor แบบพิเศษ ด้วยป่าว ครับ...
    เงื่อนไขก็เหมือนปกตินั่นแหละครับ รุ่นที่ต้องใช้ก็ต้องใช้ รุ่นไหนไม่ต้องใช้ก็ไม่ต้องใช้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •