overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่น Frontline ใช้ เสปคอะไรกันบ้าง แล้วทำไมของผมถึงกระตุกช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ ^^

  1. #1
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default เล่น Frontline ใช้ เสปคอะไรกันบ้าง แล้วทำไมของผมถึงกระตุกช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ ^^

    เสปคนะครับ
    X2 5200+ (ไม่คล๊อคนะครับ)
    M/B 780G
    Ram 4G/800 (2*2)
    VGA HD3850 256M 256Bit
    OS vista ultimate
    Driver การ์ด เวอร์ชั่นล่าสุดครับ



    จะปรับ สูง หรือ ต่ำ กระตุกครับ สาเหตุน่าจะเป็นจากอะไรครับ
    แอฟเฟคเกมส์นี้ยอมรับครับ ว่ามันทำได้สมจริงมาก ทั้งเสียงทั้งภาพ อยากเล่น ๆ ..............(ตอนนี้ในใจคิดว่าเป็นเพราะ วินโดว์รึเปล่าครับ)


    ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    O.o!

  3. #3
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    T_T

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    สเปคตามลายเซ็นต์ผมต่ำกว่าอีก แต่ก็ไม่เห็นจะกระตุกเลย

  5. #5
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    สงกะสัย ต้องลง วิน ใหม่แล้วละครับ^^

  6. #6
    OverclockZone Member pogamax's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    power supply ของยี่ห้ออะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    สเปกก็ OK นิคับ เครื่องผมปรับสูงหมด ยังไม่กระตุกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่น่าจะได้นะครับ อิอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    อึม มันกินสเปคแค่เท่ากับ Battle Field 2142 เท่านั้นเองนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมอะ เล่น ลื่นๆ แต่ เล่นๆ ไปนาน จอ เขียว ภาพ แตก เป็น อยู่เกมเดียว เนีย อัพ แพทใหม่แล้ว หา แครก ใหม่ แล้วก็เป็น -*- เล่น ไม่มันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    เปลี่ยนวินแล้ว เป็น xp ตัวล่าสุดก็ยังเหมือนครับ แต่ก็เล่น จบแล้วคร๊าบบบบบบบบ มันดีครับเกมส์นี้ไม่น่าเบื่อ มีอะไรให้เล่นเยอะดี ^^


    ส่วน PSU ของ Delux ติดเคสนะครับ ซื้อมาตัวละ 1500 ( เคส+psu) ครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •