overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: อยากทราบว่า e4600 ทำไมวิ่งใน p5k ไม่เต็มคับ

  1. #1
    OverclockZone Member arnonse's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default อยากทราบว่า e4600 ทำไมวิ่งใน p5k ไม่เต็มคับ

    ขอร้องคับใครรู้ช่วยทีนะคับ
    ซื้อมาไม่ ถึง1 เดือน ตอนแรกก็วิ่งเต็มคับ
    ผมใช้ cpu-z เช็กแล้ว วิ่งแค่ 1.200 คับ
    ขอบคุณล้วงหน้าคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^..^

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขายให้ผม 1000 บาทครับมันเสียแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    เสียแล้วครับ เคลมโล้ดดดดด ^ ^

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    มีมาถามกันอยู่เลี่อยๆ อิอิ...สนุกดีเนอะ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    C1E




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เข้าไปปิด C1E ใน Bios ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    โหมดประหยัดพลังงาน(โว้ย)ครับ

    สงสัยต้องทำปุ่มค้นหาให้ใหญ่กว่านี้ซะแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    อุอุ ลอง รันงาน ซิครับ มันก็จะกลับมา เหมือนเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    cpu มันเสื่อมครับ ผมรับซื้อ 50%

  12. #12
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    มันเป็นโหมดประหยัดพลังงาน คับ
    ลองเทสกับ โปรแกรม winzip ดูคับ
    ถ้าจะให้วิ่งเต็มก้อไปปิดที่ไบออส c1e คับ

  13. #13
    OverclockZone Member arnonse's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณ ทุกท่านเลยคับ

    อิอิ ได้ความรู้เยอะเลย

  14. #14
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    55555555+ มันเสียแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member arnonse's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณคับ
    วิ่งเหมือนเดิมได้แล้วคับ
    มันไม่เสียคับ

  16. #16
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    มันเสียแล้วครับ ขายผม คนที่สองนะ 1500 เอ้า ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •