overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยคับ ลงcompany of heroแล้วมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ช่วยหน่อยคับ ลงcompany of heroแล้วมีปัญหา

    คือพอลงเกมเสดเรียบร้อยแล้วผมก็รันเข้าเกมได้ปกติ แต่พอกำลังจะโหลดเพื่อเริ่มเล่น มันก็ปิดเกมแล้วก็เด้งออกมาที่desktop แล้วก็ขึ้นข้อความตามรูปอ่ะคับ ใครรู้วิธีแก้ ช่วยบอกหน่อยน่ะคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    หา patch มาส่งรึยังจ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมก็เป็นนะ
    เป็นๆหายๆ ยิ่งเวลาเปลี่ยนภาษาวินโดว์ไปเล่นHแล้วเปลี่ยนกลับมาเล่นเนี่ยจะเป็น
    ผมแค่รีสตาร์ทรอบเดียวก็หายครับ
    แต่วันดีคืนดีมันจะกลับมาอีก

  4. #4
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่าคับ ผมก็เป็นๆหายๆ แต่อยากให้มันหายเป็นไปเยยดีกว่า หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้มันเป็นอีกแล้วอ่ะคับ เล่นไม่ได้เลย ใครมีวิธีแก้บอกหน่อยน่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ไม่เคยเจออะครับแต่ลงpatchอาจจะหาย

  7. #7
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหลดpatchได้จากที่ไหนหรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ผมโหลดจากgamespot.comครับ แต่มันต้องสมัครfree memberก่อนนะ

  9. #9
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมโหลดแพท1.4มาล่ะอ่า จากเว็บของมัน แต่มันก็ยังเป็นเหมือนเดิม ม่ายเข้าใจ T-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •