overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: บอร์ด AX78 รวนซื้อมือ 2 จะเคลมได้ใหม่หรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default บอร์ด AX78 รวนซื้อมือ 2 จะเคลมได้ใหม่หรือเปล่า

    เปิดติดบ้างไม่ติดบ้างขึ้น FF ไม่ติดต้องปิดเปิดใหม่ถึงติด ๆแล้วก็เล่นได้ปกติเป็นฉะเพราะตอนเปิดใหม่ เจ้าของเคยเข้าศูนย์ไปเปลี่ยนตัวรอมไบออสมาครั้งแล้วมาปล่อยให้ผม ๆนัดเจ้าของบอร์ดจะไปเคลมกรณีแบบนี้ศูนย์จะให้ตัวใหม่หรือเปล่าครับ (ศูนย์ save way) ขอบคุณครับ
    Last edited by chai_ubon; 12 Jul 2008 at 17:20:38.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วแต่อาการครับ อันนี้ต้องรอฟังผลซ่ิอมครับ

  3. #3
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ลองโทรถาม ร้าน Saveway ก่อนก็ได้ครับ จะได้ไม่เสียเที่ยว

  4. #4
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    แล้วแต่อาการครับ อันนี้ต้องรอฟังผลซ่ิอมครับ
    ขอบคุณครับ ผมกลัวซ่อมแล้วไม่หาย
    ปกติแล้วศูนย์ save way เคลมได้เร็วหรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by chai_ubon View Post
    ขอบคุณครับ ผมกลัวซ่อมแล้วไม่หาย
    ปกติแล้วศูนย์ save way เคลมได้เร็วหรือเปล่าครับ
    มีวอย และ ยังไม่หมดประกัน ก็เคลมได้เลยครับ ต่อให้เป็น มืิอที่ 8 แล้วก็ตาม อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Potae's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Nakonphanom & Sakonnakhon

    Default

    เครมเลยครับ
    ถ้าไม่สะดวกก็ลองแฟรชไบออสดู
    Last edited by Potae; 12 Jul 2008 at 20:14:45.

  7. #7
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    มีวอย และ ยังไม่หมดประกัน ก็เคลมได้เลยครับ ต่อให้เป็น มืิอที่ 8 แล้วก็ตาม อิอิ
    Quote Originally Posted by Potae View Post
    เครมเลยครับ
    ถ้าไม่สะดวกก็ลองแฟรชไบออสดู
    Quote Originally Posted by tonzakung View Post
    ลองโทรถาม ร้าน Saveway ก่อนก็ได้ครับ จะได้ไม่เสียเที่ยว
    ขอบคุณครับ
    ผมเอาไปศูนย์เมื่อวาน เจ๊เจ้าของที่ศูนย์บอกรุ่นนี้แฟรชไบออสยากต้องใช้เครื่องต่างหาก..??: จะเคลมของใหม่ก็ยังไม่เข้า ให้ช่างที่ศูนย์แกะรอมไบออสไปก็อบแล้วมาใส่ใหม่ อาการดังกล่าวหายเป็นปิดทิ้ง
    ช่างบอกมีหลายคนแล้วรุ่นนี้แฟรชไบออสแล้วล้มเหลวช่างบอกให้ดูเวอร์ชั่นของโปรแกรมและวินโดว์ ???...

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by chai_ubon View Post
    ขอบคุณครับ
    ผมเอาไปศูนย์เมื่อวาน เจ๊เจ้าของที่ศูนย์บอกรุ่นนี้แฟรชไบออสยากต้องใช้เครื่องต่างหาก..??: จะเคลมของใหม่ก็ยังไม่เข้า ให้ช่างที่ศูนย์แกะรอมไบออสไปก็อบแล้วมาใส่ใหม่ อาการดังกล่าวหายเป็นปิดทิ้ง
    ช่างบอกมีหลายคนแล้วรุ่นนี้แฟรชไบออสแล้วล้มเหลวช่างบอกให้ดูเวอร์ชั่นของโปรแกรมและวินโดว์ ???...
    ใครจะแฟลชก็ควรระวัง อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •