overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เกี่ยวกับ Excel และ Word

  1. #1
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default เกี่ยวกับ Excel และ Word

    อยากถามว่าจะพิมพ์ ตัวไต้ที่เป็นค่า ได้อย่างไรครับผมหาในสัญลักษ์แล้วไม่เจอ ตัวอย่าง C° คือ ° หรือ ² อย่างนี้มันอยู่ข้างบนใช่ไหมครับ แต่ผมอยากให้มันมาอยู่ข้างล่างต้องกดตัวไหนหรือทำอย่างไร รบกวนที่ ที่เก่งทางนี้หรือท่าน dears หน่อยครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้า
    Last edited by hunu; 13 Jul 2008 at 01:52:31.

  2. #2
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ยังรอท่าน dears และท่านอื่นที่แนะนำได้อยู่คับ คืออยากได้ตัวยกให้เป็นตัว อันเดอร์ไม่รู้พิมยังไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ดันครับ เขาเรียกว่าตัวหัอยมั้ง ไม่รู้จะกดคีย์ไหน หรือว่ากดยังไงคับ ผมใช้ อ๊อฟฟิส 2007 หาไม่เจอท่านใดรู้มั่งคับ ผมเป็นแต่ตัวยก แบบนี้ ² อยากเป็นตัวห้อยบ้างคับ
    Last edited by hunu; 13 Jul 2008 at 01:50:32.

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หมายถึงการทำ superscript หรือ subscript อ่ะเปล่าง่ะ....
    ตีโจทย์ยังไม่แตกแฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ทำแถบเลือกตัวที่ต้องการดำเนินการ จากนั้นคลิกขวาเลือก font แล้วก็ดำเนินการตามรูปเลยงับ ....


  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    เออ คือจะพิม สูตรนะครับ เช่น Ba2 (สองต้องตัวเล็กและห้อยอยู่ครับ) เป็นสูตรเกี่ยวกับธาตุอิสระ หรือ ค่าของไฟ หรือน้ำ เช่น H2O = น้ำ (สองก็ตัวเล็กและห้อยติดกับ H คับ) ผมเห็นเขาพิมหลายตัว มี 2 4 6 8 ที่ห้อยได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ทำแถบเลือกตัวที่ต้องการดำเนินการ จากนั้นคลิกขวาเลือก font แล้วก็ดำเนินการตามรูปเลยงับ ....
    ขอบคุณครับเจอแล้ว ขอบคุณมากๆ เลยครับ มึนอยู่ตั้ง 2 วัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •