overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: overclock แล้วเข้าเน็ตไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default overclock แล้วเข้าเน็ตไม่ได้

    overclock แล้วเข้าเน็ตไม่ได้ ผมทำตามสูตรทุกอย่าง
    CPU: 375*8=3.0 GHz
    RAM: 1 :1 บอร์ดของผมคือ 667 MHz มีเซียนแนะนำ ทุกอย่าง Auto หมด
    ตอนนี้นี่ที่ผมเข้าเน็ตได้เพราะไปตั้งค่าเดิม ผมลองอยู่ตั้งนานครับ
    CPU: E8200
    MB: P5KPL
    RAM: DDR2 800*2
    เซียนช่วยฟันธงด้วยครับอยาก overclock ไม่อยากใช้เดิม
    Last edited by sutasng; 12 Jul 2008 at 19:47:34.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ขอคำแนะนำหน่อยครับกำลังพร้อมจะลองเทสเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    เพิ่งลองมาเมื้อกี้ 375*8 ปรากฏว่าเน็ตเข้าไม่ได้ ยังไม่ทันได้ทดแรมก็เป็นซะแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ไม่มีคนสงสารเราเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ผมยังงงอยู่ว่า oc แล้วเข้าเน็ตไม่ได้ไม่เคยเป็นอะ oc ไงก็เข้าเน็ตได้นะ รอท่านอื่นมาตอบเสริมละกันครับโชคดีกับการ overclock..TAP

  6. #6
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    บอร์ดรุ่นนี้ มันจะมีปัญหา กับ LAN 1Gb อ่ะครับ ถ้า OC ตามที่ว่าแล้วเข้าเน็คไม่ได้ LAN มันจะ วิ่ง เป็น 1 Gbps สลับกับ 100Mbps งงมั้ยครับ เคยไปเครม แต่ มันก็ เป็นเหมือนเดิม คงเป็นที่ ตัวบอร์ดแหละครับ

    หรือมีผู้แก้ไขได้ก็บอกต่อๆกันด้วยนะครับ บอร์ด ดีราคาประหยัด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ไม่รู้มันเป็นอะไรครับไม่เคยเจอครับ ครั้งล่าสุดปรับ DRAM 1:1 เข้าได้ปกติ
    แต่พอเข้าไปปรับ FSB ของ cpu ก็เข้าไม่ได้ทันที เป็นเฉพาะเข้าเน็ตอย่างเดียวครับ เปิดเพลงได้ปกติ
    ไม่รู้เมนบอร์ดมันเพี้ยนหรือเปล่า มีใครเคยใช้บ้างรุ่นนี้

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมไม่รู้ครับแต่ตอนที่ผม oc ไป 540*7 มันก็เข้าเวปได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ไม่ทราบบอร์ดตัวนี้ปะครับ
    จากการสังเกตอาการน่าเป็นห่วง คือว่าในวงแลนมันก็มองไม่เห็นใครซะด้วย มันเห็นแต่ตัวเอง
    ของดีราคาถูก
    อยากถามต่ออีกนิดถ้าเสียบการ์ดแลนตัวใหม่เข้าไปไม่รู้จะได้อะปะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    แก้ได้แว้ว เสียบการ์ดแลนตัวใหม่เข้าไปใช้ตามปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    ซะงั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •