overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีวิธีให้ ชัดดาวไม่ทำงานใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2007

    Default มีวิธีให้ ชัดดาวไม่ทำงานใหมครับ

    มีวิธีให้ ชัดดาวไม่ทำงานใหมครับ แต่ยังมีปุ่มชัดดาวอยู่แบบเดิม

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    คิดไม่ออก รอท่านต่อไป ออิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ไม่แน่ใจนะครับ ไม่เคยเห็นเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    นี่หมายถึงใน windows หรือว่าปุ่มเปิดบนตัวเครื่องเนี่ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ง่ะเอาไปแกล้งใครคับเนี่ย -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เดินไปถอดปลั๊กเครื่องมันเลยดิ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    system32 > delete > shutdown.exe


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •