overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้ hyper pi แล้วเครื่องค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default ใช้ hyper pi แล้วเครื่องค้าง

    ผมใช้ version 0.98b ครับ
    ใช้ vista ultimate
    m/b P5K-SE
    cpu E6550 2.33 clock ----> 2.80 ไฟ 1.4 v
    ram corsiar 667 clock ---> 800 ไฟ 1.9 v

    คือตอนก่อนจะใช้ hyper pi นี่ต้องปิด process อ่ะไรก่อนหรือป่าวครับ
    ผมลองกี่ทีๆก็ค้างหมดเลยครับช่วยดูให้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ต้องเปิดโปรแกรม hyper pi อันเดียวสิครับ

    ปัญหาอาจจะเกิดจากไฟramน้อยไปก็ได้ ลอง 2.0-2.1ดู timingก็ 5 5 5 15 2T

  3. #3
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ timing 5-5-5-12 ครับไหวหรือป่าวครับ
    คือมันไม่เชิงค้างอ่ะครับ แบบว่ามันทำอย่างอื่นไม่ได้นอกจาก
    ctrl+alt+delete แล้วก็ restart ถ้ารอมัน compile เสร็จคงันเช้าอ่ะครับ
    Last edited by kasarus; 12 Jul 2008 at 23:16:06.

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถ้าค้าง แล้วยังกด end task ได้ ไม่ใช่แล้วแหละ ปกติมานก็ค้างแปปนึงก่อนมานจะคำนวนอยู่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    แต่ของผมมันค้างนานมากเลยนะครับ
    ผมใช้ real time แค่ 1 m เองนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ไปลองset default ดู แล้วถ้ามานเหมือนเดิม ก็รอ แปปนึง มานน่าจะrunนะ หรือมีอีกอย่างคือ มานrun บน vista ไม่ได้ (ไม่รู้เหมือนกัน เพราะ ไม่ชอบvistaเลย ใช้ได้ไม่นานก็ลบทิ้งไป)

  7. #7
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณที่แนะนำครับเด๋วไปลองดูก่อน
    ไม่งั้นคงต้องลง virsual machine

  8. #8
    OverclockZone Member manracing's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Smile

    ของเรา vista x64 run ไม่ได้เหมือนกันครับ

    เคยลอง hyper pi มันจะขึ้น error และก็ run ได้ core เดียว

    และพอกลับไปลอง super pi ก็ error เหมือนกัน แต่ run ไม่ได้

    แต่บูทเข้า xp run ได้ปกตินะ งงเหมือนกันครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •