overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: orthos ถ้าไม่ oc มันจะรันจบมั๊ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default orthos ถ้าไม่ oc มันจะรันจบมั๊ย

    คือ ผม oc 4000+ ไปที่ 250*10.5 แล้วเอามารัน hyper pi 3dmark06 ผ่านนะ

    แต่พอเอามารัน orthos ตายตั้งแต่ 4 วิแรก - - ไม่ก้ 6 วิ

    ก็เลยสงสัย เข้าไปปรับ ไบออส แล้ว load defualt เลย

    พอมารัน orthos กำล่ะ มันก็ตามเหมือนเดิม

    จึงอยากถามว่า ปกติแล้ว ถ้าคอมเราไม่ oc เลย จะรัน orthos จบได้หรือปล่าว

    ขอบคนล่วงหน้าเด้อ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    orthos มานrunไปเรื่อยๆไม่จบหนิ แต่ปกติเค้าก็จะเอาประมาณ30นาที-1ชม แหละ ถ้าเดิมๆน่าจะผ่านจนคราบ30นาทีแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ของผม 4วิ ไปเลยอะครับ

    ทั้ง oc และไม่oc นะ

    เปนเพราอะไรหว่า

    แระก้ burnintest ไปได้เรื่อยๆเลยนะ ไม่มี error


    4000+
    alivenf6g
    rox 1gx2
    gf8500gt
    hdd 160g
    psu 450watt ปลอม
    Last edited by karnnd; 12 Jul 2008 at 23:48:21.

  4. #4
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    เหอๆๆๆ เจองี้ คิดไม่ออกบอกไม่ถูกเลย

    ลอง Flash Bios ใหม่แล้วก็ Load Default ไป

    แล้วก็ลองโหลด Orthors Version อื่นมาลองรันอีกทีดูครับ

    เผื่อมันจะหาย 55555+

    (ปล. คิดไม่ออกจริงๆ เพราะโปรแกรมอื่นมันผ่าน)

  5. #5
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ดันๆ ท่านอื่นช่วยเค้าหน่อย ผมงง 5555+

  6. #6
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ถ้าแรมกำลังเสีย ก็ทำให้รันไม่ผ่านครับ
    เคยเจอมากับตัวเอง

  7. #7
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    ถ้าแรมกำลังเสีย ก็ทำให้รันไม่ผ่านครับ
    เคยเจอมากับตัวเอง
    งั้น ให้พี่แก เอา MemTest อัดไปสักครึ่งชั่วโมง ไม่ก็

    ออทรอส เทสแต่แรมอย่างเดียว

    เผื่อแรมจะเจ๊ง - -"

  8. #8
    OverclockZone Member Achitae's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    นวมินทร์ /รามอินทรา กม.8 /กทม.

    Default

    อัดไฟ Ram สักหน่อยดีไหมครับ ผม m2n-e อาการเดียวกันเลยนิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ตื่นมา รันได้ 5 วิ - -
    รูป รูป
    Last edited by karnnd; 13 Jul 2008 at 12:13:16.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    โหลๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมมันจะเป็นตอนไฟ CPU ไม่พออะครับ มันจะแปบเดียวแล้ว ร้องเลย ส่วน PI จะเน้นไปทางแรมน่ะงับ ผมว่าน่ะ(ความคิดส่วนตัว)

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รูปที่เทสนะ มีการสั้ง เทสแรมด้วยอาจจะมาจากแรมนะครับ ลองเทส เฉพาะ CPU ดูครับ จะได้รู้ส่ามาจากอาไร

    เวลาใช้ ออโทสเทสแรมด้วย สังเกตุ แรงจะถูกใช้หมดเลยนะครับ สมมุติมี 2G จะเหลือแรมแค่ 90-100 M เองครับ ลองดู แต่โปรแกรมก็คือโปรแกรมครับ ไม่ได้หมายความว่า เทสไม่ผ่านจะใช้งานไม่ได้เป็น ปกตินะครับ

    ของแบบนี้มันวัดกันที่ ใช้งานจริงๆแล้วมีปัญหาหรือเปล่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    แรมเน่าไปตัวครับ

    เทสทีละตัว มีตัวนึงมัน จอฟ้า ครับ

    อย่างงี้คือแรมตัวนั้นมีปันหา ใช่หรือปล่าวครับ

    แระถ้ามี ส่งเคลมหรอครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มั้งครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มั้งครับ

    ก้ดีนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •