overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เอา E6750และ8600 A650 มาให้ดู

  1. #1
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default เอา E6750และ8600 A650 มาให้ดู

    จะอัดอีกแต่กลัวสิ้นลมคามือ


  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    แจ่มครับ สู้ๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงใช้ได้ ละ

  4. #4
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ลองใหม่แระ ขึ้นมาหน่อย แต่ไป ต่อไม่ไหวแระมั้ง เอิ๊กๆๆๆ


  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    500*8 โลด

  6. #6
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    อัด CPU ไม่ไหวแระครบ ไม่รู้ทำไมมน เปิดวินโด้ได้ ถ้เกินนี้ ตอนนี ก็ 430*8แระ

  7. #7
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    E6750 วิ่งที่ 4GHz ได้ป่าวครับ ..

  8. #8
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    เคยเห็น 5.1 แล้ว แต่ไม่กล้า

  9. #9
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ก็ธรรมดานะคับ

    ผม 5000+ กับ Gigabyte 8600GT ZL โอนิดหน่อย ก็เท่านี้เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    -*-

  11. #11
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ขอดูหน่อยดิที่ว่า OC นิดหน่อย มันเท่าไหร่ หรอ

  12. #12
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    แรงคับ

    ผม P D820
    ลากทั้งระบบ นั้นเครื่องเก่านะ

    ผมเหนวินโดละ -*- หาแบบ xp เดิมๆมาใช้ดีกว่าคับ มัน...บอกไม่ถูกคับ
    Last edited by panuza; 14 Aug 2008 at 01:53:07.

  13. #13
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ทำไง ถึง คะแนน ขึ้นมากกว่านี้อีก อะ ใส่แรม คะแนน จะดีกว่าเดิมไหม ปรกติ 2 GB บัส 800 ถ้าใส่ซัก 4 GB จะทำให้คะแนนดีขึ้นไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •