overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: Vista ผมใช้ DreamScenes ไม่ได้อ่ะคับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default Vista ผมใช้ DreamScenes ไม่ได้อ่ะคับ ช่วยที

    พอดีลง windows ใหม่อ่ะคับ แล้วมันใช้ไม่ได้อ่ะ back หลังดำเลย แล้วมุมขวาขึ้นดังรูปอ่ะคับ
    up คะแนนเครื่องแล้วด้วย ได้ 5.6 อะ ก็ไม่น่ามีปัญหานา


  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เปิด Aero รึยังล่ะดูจากภาพเหมือนยังไม่ได้เปิดนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    เปิด Aero รึยังล่ะดูจากภาพเหมือนยังไม่ได้เปิดนะ
    ต้องไปเปิดที่ไหนหรอคับ Aero เนี้ย -*-

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    รูปแบบธีมนะคับคลิ๊กขวาที่ Desktop เลือก Properties แล้วเลือก windows Aero
    เมื่อเปิดแล้วหน้าต่างwindowsจะสีขุ่นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    กำและ ของผมไม่มีอ่ะคับ หาแล้วไม่มีจริงๆ
    แล้วเป็นอะไรไม่รู้ เปิดโปรแกรม KMPlayer ไม่ได้ด้วยอ่ะคับ


  6. #6
    OverclockZone Member thepor's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ลง driver VGA ยังคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ลงแล้วซิคับ Driver ATI 8.6 แล้วก็ update windows แล้วอะคับ
    ผมยังเล่น PES2008 อยู่เลย
    Last edited by Fon589; 13 Jul 2008 at 16:15:52.

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลองดูที่Theme ด้วยคับแต่เวลาผมเปิดใช้ก็ตรงที่ผมบอกนั่นแหล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เนี้ยคับ ผมลองไปที่ Theme อย่างว่าดูแล้ว
    มันก็เหมือนมี Theme ที่ต้องใช้ Aero บ้างก็มีนะ แต่ลองกดเข้าไปลองใช้ดูก็ขึ้นแบบนี้
    ไม่รู้มันเหมือนไม่มีตัวนี้อยู่ในเครื่องรึเปล่า หรือยังไง

    ps. เป็น DVD ของเพื่อนมาอ่ะคับ ผมยืมมันมา เพื่อนมันก็ยังไม่ได้ลองลง vista เลยผมเลยยืมมาลงก่อน



    Last edited by Fon589; 13 Jul 2008 at 17:12:12.

  10. #10
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ผมสงสัยว่า Theme ท่านที่นำมาลงเพิ่มจะมีปัญหานะครับ ลอง Repair ดูก่อน

  11. #11
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    ผมสงสัยว่า Theme ท่านที่นำมาลงเพิ่มจะมีปัญหานะครับ ลอง Repair ดูก่อน
    มันมากับแผ่นอ่ะคับ แล้ว repair นี้คือใส่ CD windows บูท แล้ว repair ยังงั้นหรือ

  12. #12
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เอ ... ผมมาเช็คๆดู คิดว่ามันน่าจะเป้นตัว Windows แปลงมาแฮะผมว่า ไม่แน่ใจว่าเป็น Ultimate รึเปล่าเพราะเพื่อนพึ่งซื้อ DVD ร้านมา มันก็บอก Ultimate นะ ตัวนี้ล่าสุดเลยด้วย

    ช่วยดูให้ทีคับ ถ้าร้านมันหลอกจะได้เปลี่ยน

  13. #13
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    My computer ท่านเหมือนกับของผมรึเปล่าครับ
    รูป รูป
    Last edited by beautyless; 13 Jul 2008 at 18:49:22.

  14. #14
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    My computer ท่านเหมือนกับของผมรึเปล่าครับ
    เหมือนคับ

  15. #15
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    มันไม่มีaeroหรอกครับของท่านหนะ มันตัดบางส่วนออกไป มันไม่มีส่วนนี้หงะUltimateมันจะมีมาให้เลย
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (9.1 KB, 48 views)

  16. #16
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nao379 View Post
    มันไม่มีaeroหรอกครับของท่านหนะ มันตัดบางส่วนออกไป มันไม่มีส่วนนี้หงะUltimateมันจะมีมาให้เลย
    เนี้ยคับ ผมก็มีนะ นี่ไง
    แต่พอกดใช้ มันก็เหมือนเรากด Alt+Tab เลยอะ แต่กดปุ่ม Windows+tab แล้วไม่เกิดอะไรขึ้นอะ




  17. #17
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    สงสัยแผ่นผี อิอิๆ......ลองหาตามเวพบิตดูนะคับ เพราะบางทีไฟล์มันอาจจะไม่ครบ ทางที่ได้ใช้ของแท้ดีที่สุด (คนมีตังค์)...

  18. #18
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ของผมมันเดิมๆเลยหงะ ไม่มีทิมอย่างท่านเลยครับยังไม่ได้ลงอะไร ส่วนaeroก็ปกตินะ แผ่นผมไม่ได้โมมาหนะเลยไม่ค่อยเป็นรัย งันลองรีแพร์ดูก่อนครับเสียดายที่อัพมา
    ของผมก็แผ่นผีครับ แท้ไม่มีกะเงินหงะครับ ตั้งหลายบาทเลยต้องทนใช้แต่ผีผีครับ ลองลงvista code หรือ klcodec ดูครับช่วยได้เปล่าไม่รู้ครับแต่ก็ลองดูก่อนนะ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 3.jpg (92.7 KB, 0 views)
    • File Type: jpg 4.jpg (103.4 KB, 2 views)
    Last edited by nao379; 13 Jul 2008 at 22:38:37.

  19. #19
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ต้องเป็นตัว ultimate คับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ของผมก็มีครับเป็นตัว business ของแท้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •