overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เพื่อนที่ใช้SAAG 10SหรือSAAG รุ่นอื่นช่วยตอบด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Red face เพื่อนที่ใช้SAAG 10SหรือSAAG รุ่นอื่นช่วยตอบด้วยครับ

    ผมซื้อ SAAG 10S 1000W มาต่อกับ Audigy value มันมีเสียงจี่ๆๆออกที่ลำโพงอ่ะครับ ตอนแรกนึกว่าเป็นที่ตัวการ์ดหรือตัวคอมฯ ผมเลยเอาไปต่อที่เครื่องดีวีดี ปรากฎว่ามีเสียงจี่ๆก็ออกมาเหมือนเดิมครับสรุปเป็นที่ตัวลำโพง ไม่ทราบว่ามีวิธี่แก้ไขมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เป็นที่ปลั๊กครับ..และไฟบ้านเพราะตัวนี้กินไฟครับถ้าไฟบ้านตกจะเป็นครับ..แต่เสียง..OK..ใช้โปรแกรม.SRS.ของMedia Player.ใช้ดูครับรับลองเสียงดีกว่าลำโพงคู่ละหลายพันบางยี่ห้อเสียอีก.เสียงดนตรีลอยออกมาเป็นชิ้นๆเลย.

  3. #3
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by suwat123 View Post
    เป็นที่ปลั๊กครับ..และไฟบ้านเพราะตัวนี้กินไฟครับถ้าไฟบ้านตกจะเป็นครับ..แต่เสียง..OK..ใช้โปรแกรม.SRS.ของMedia Player.ใช้ดูครับรับลองเสียงดีกว่าลำโพงคู่ละหลายพันบางยี่ห้อเสียอีก.เสียงดนตรีลอยออกมาเป็นชิ้นๆเลย.
    ขอบคุณครับคุณ suwat ผมเอา SAAG ตัวนี้ต่อกับ UPS ก็ไม่หายครับเลยสงสัยว่าของเพื่อนท่านอื่นมีเสียงรบกวนแบบผมมั้ย แก้ไง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    ผมก็เปงค๊าฟฟฟ ผมเอาลําโพงไปเคลมเปลี่ยนตัวใหม่ให้ หายเลยย ของคุณมีประกันหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    สงสัยต้องเคลมลำโพงซะแว้ว ผมใช้ SAAG 10S 1000W กับ on board มันก็ปกติไม่มีเสียงดังว่า พอมาใช้คู่กับ CT4830 เสียงมันแน่นขึ้นเยอะเลยแต่ก็ไม่มีเสียงจี่ๆ อะไรเลย ฟังก็ปกติดี สังเกตุตอนยังไม่เปิดเพลงเร่ง VOL อย่างเดียวมันมีเสียงจี่ไหมล่ะ เสียบแจ๊คแน่นไหม

  6. #6
    OverclockZone Member hideto13's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    CMU

    Default

    ลองไม่ต้องเสียบ กับคอมหรือเครื่องเล่น
    เปิดแล้วเร่งเสียงดู ถ้ายังดังก็ เคลม
    แต่กลับไปที่ร้านระวังร้านมันบอก ว่า
    ยี่ห้อนี้มันก็เป็นเกือบทุกตัวแหละเจ้านาย 555

  7. #7
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Wink

    Quote Originally Posted by ermcl114 View Post
    สงสัยต้องเคลมลำโพงซะแว้ว ผมใช้ SAAG 10S 1000W กับ on board มันก็ปกติไม่มีเสียงดังว่า พอมาใช้คู่กับ CT4830 เสียงมันแน่นขึ้นเยอะเลยแต่ก็ไม่มีเสียงจี่ๆ อะไรเลย ฟังก็ปกติดี สังเกตุตอนยังไม่เปิดเพลงเร่ง VOL อย่างเดียวมันมีเสียงจี่ไหมล่ะ เสียบแจ๊คแน่นไหม
    แจ๊คเสียบแน่นครับ ตอนยังไม่เปิดเพลงเร่ง VOL อย่างเดียวมันมีเสียงจี่เหมือนกันครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Wink

    Quote Originally Posted by hideto13 View Post
    ลองไม่ต้องเสียบ กับคอมหรือเครื่องเล่น
    เปิดแล้วเร่งเสียงดู ถ้ายังดังก็ เคลม
    แต่กลับไปที่ร้านระวังร้านมันบอก ว่า
    ยี่ห้อนี้มันก็เป็นเกือบทุกตัวแหละเจ้านาย 555
    ขอบคุณครับเป็นอย่างที่คุณ hideto ว่าผมโทรไปร้านที่ซื้อ ร้านว่ายี่ห้อนี้เป็นทุกตัวราคามันถูกอ่ะพี่ หุหุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member babooza's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพฯ-นครปฐม

    Default

    ของผมก็เป็นครับ ลองปรับเสียงแหลมน้อยๆ มันจะไม่ค่อยดังจี่ๆ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Red face

    Quote Originally Posted by babooza View Post
    ของผมก็เป็นครับ ลองปรับเสียงแหลมน้อยๆ มันจะไม่ค่อยดังจี่ๆ ครับ
    เป็นเหมือนกันหรือครับ ผมก็ปรับแหลมน้อยลงแล้วหล่ะครับเพราะรุ่นนี้รู้สึกแหลมมันบาดหูดีเหลือเกิน 555 เซ็งเล็กน้อยมันจี่ๆตลอด พอเสียงดนตรีเบาลงมันก็จะชัดเจนมากขึ้น จะเอาไปเปลี่ยนก็ไกลบ้านพอสมควร คือพอดีซื้อจากกทม.น่ะครับมาไว้ที่บ้าน ตจว. สงสัยต้องทำใจหรือไม่ก็เก็บตังค์ใหม่ซื้อ Edifier E3350 แทนซะแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    ของผมเปลี่ยนลำโพง2ตัวหน้าหายเลย แต่มาดังตรง Vol. แทน

  12. #12
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ผมพึ่งไปซื้อตัว 820w มาเบรินอยู่ เเต่ไม่เป็นนะ ครับ กำลังเผามัน จะตายเมื่อไหร่ก้อไม่รู้ ฮ่าๆๆ เปิดเเรงไม่ได้
    เบสรับบ่ได้ ฮ่าๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Red face

    Quote Originally Posted by aongmo View Post
    ของผมเปลี่ยนลำโพง2ตัวหน้าหายเลย แต่มาดังตรง Vol. แทน
    Volume น่าจะพอแก้ไขได้นะครับถอดออกมาเอาน้ำยาฉีดน่าจะหายนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Red face

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    ผมพึ่งไปซื้อตัว 820w มาเบรินอยู่ เเต่ไม่เป็นนะ ครับ กำลังเผามัน จะตายเมื่อไหร่ก้อไม่รู้ ฮ่าๆๆ เปิดเเรงไม่ได้
    เบสรับบ่ได้ ฮ่าๆๆ
    ยินดีด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    pentas 02 ก็เป็นครับ มาจากsat ข้างนึง

    จี่ๆ แซกๆ(ตามชื่อยี่ห้อด้วยป่าว 555) ฟังแล้วรำคาญแฮะ

  16. #16
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ลองต่อสายดินดูครับ และก็ปิดพวกไลน์อินตรงพาแนลคอนโทรลมันซะ (ที่ไดร้เวอร์)

  17. #17
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by coolmilkkung View Post
    pentas 02 ก็เป็นครับ มาจากsat ข้างนึง

    จี่ๆ แซกๆ(ตามชื่อยี่ห้อด้วยป่าว 555) ฟังแล้วรำคาญแฮะ
    แซกๆๆ ตามชื่อยี่ห้อจริงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ปิด line inใน ASIO แล้วครับ เหลือแต่ไม่ได้ต่อสายดิน เดวลองลากมาต่อก่อน *-*

  19. #19
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    3 ปีละ ของผม

    สวิชต์เน่าแล้ว ต้องโมเอง เหอะๆๆ

    จะสอยตัวใหม่ละ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=239396


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •