overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีงบ 10000 ยากอัพคอมตัวเก่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default มีงบ 10000 ยากอัพคอมตัวเก่าครับ

    เสปคคอมฯ เก่าตามนี้
    - M/B Asus M2N4-SLI
    - Ram 1024/667 x2 = 2 GB
    - VGA Gigabyte GF7600 GS
    - HDD 80GB IDE, 200GB SATA, 250GB SATA รวม 3 ลูก
    - Power Supply มากับเคส 420W
    - Monitor BenQ 22"


    มีงบอยู่ 10000 อยากเปลี่ยนการ์ดจอกับ CPU หรือ PSU อ่ะครับ เพราะว่าตอนนี้เล่นเกมส์กระตุกนิดหน่อยแล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    Athlon X2 4800 2241 บาท
    XFX 9600 GT 512 MB,DDR 3, SINK ZALMAN 5550 บาท
    SilverStone ST50F 500W 2300 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    500 วัตต์ พอใช่มั้ยครับ

    ขอบคุณเด๋อ

  4. #4
    OverclockZone Member rockclub07's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    CPU 5200+ ATHLON X2 = 2850
    VGA SAPPHIRE HD 3870 = 4650
    SilverStone ST50F 500W = 2300
    Total = 9,800

  5. #5
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ถ้าเอาแต่การ์ดจอสัก XFX GF9600GT 512 กับ PSU SilverStone ST50F 500W

    ใช้ CPU ตัวเดิมจะเอาอยู่มั้ยอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member rockclub07's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Eye-Spy View Post
    ถ้าเอาแต่การ์ดจอสัก XFX GF9600GT 512 กับ PSU SilverStone ST50F 500W

    ใช้ CPU ตัวเดิมจะเอาอยู่มั้ยอ่ะคับ
    น่าจะพอนะแต่ CPU ไม่ได้บอกมาอะ

  7. #7
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ซีพียูตัวเดิม ใช้ตัวไหนล่ะท่าน
    ซัพพายเกินอยู่เเล้วครับ
    Last edited by ploynut; 13 Jul 2008 at 18:12:15.

  8. #8
    OverclockZone Member BesT^^'s Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    3870 !!

  9. #9
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    อ่าว โทษครับลืมบอก CPU ตัวเดิมใช้ AMD X2 3800+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •