overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: แก้ยังไงอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default แก้ยังไงอ่าคับ

    ภ่พในเกมส์เปงแบบนี้อ่ะคับ
    รูป รูป
    Last edited by hoho11; 13 Jul 2008 at 12:54:09.

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ภาพไม่ขึ้นนะ แก้ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    แก้ไขไงหรอคับเป็งหลายเกมส์เลย BF,prince of persia ,โยวกังยังเปงเลย -.- ช่วยผมทีคับ

  4. #4
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ผมเคยเป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้หายแล้วไม่รู้เหมือนกันเพราะอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hoho11 View Post
    แก้ไขไงหรอคับเป็งหลายเกมส์เลย BF,prince of persia ,โยวกังยังเปงเลย -.- ช่วยผมทีคับ
    การ์ดที่เคลมมาใหม่รึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ใช่คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    บอกวิธีแก้ทีคับ

  8. #8
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    มีสเป็กไหม การ์ดตัวเก่ากับตัวใหม่เหมือนกันรึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    GF 6200 AGP 256mb เหมือนกันเลยคับ

    ก่อนเอาไปเคมเล่นได้สบายเลย

  10. #10
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ของผมเล่นเกมหนักๆถึงจะเป็นแต่เกมที่กินสเป็กน้อยไม่เป็นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ผมเล่นลื่นเลย เป็งแค่ภาพอย่างเดียว บางทีเป็นหนักๆก็เล่นไปทั้งจอเลย เล่นไม่เห็นไรเลย


    -.-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •