overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วครับ .exe เปิดไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member nana_am2_x2's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ กม.4

    Default ช่วยด้วครับ .exe เปิดไม่ได้

    ผมเผลอไปเปลี่ยนตอนจะรัน exe แต่ดันเปลี่ยน open with เป็น winrar
    ทำให้ไฟล์ exe ทั้งเครื่องเลยเพี้ยนไปหมดและ Run ไม่ได้ครับ
    Last edited by nana_am2_x2; 13 Jul 2008 at 12:31:41.

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อันนี้ vista หรือ XP?

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    เวลาดับเบิ้ลคลิกแล้วมันขึ้น open with ใช่ป่ะ
    ถ้าใช่ เอานี่ไป
    http://www.uploadd.com/download.aspx...EJQJHOFIUXJ5RF
    พาส gnum

  4. #4
    OverclockZone Member nana_am2_x2's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ กม.4

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    อันนี้ vista หรือ XP?
    vista ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nana_am2_x2's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ กม.4

    Default

    Quote Originally Posted by gnum View Post
    เวลาดับเบิ้ลคลิกแล้วมันขึ้น open with ใช่ป่ะ
    ถ้าใช่ เอานี่ไป
    http://www.uploadd.com/download.aspx...EJQJHOFIUXJ5RF
    พาส gnum
    ไม่ใช่ครับ อาการของผมตอนนี้คือรันโปรแกรมไม่ได้เลยซักโปรแกรม

  6. #6
    OverclockZone Member nana_am2_x2's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ กม.4

    Default

    ลง vista ใหม่แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สรุปว่ารู้ไหมเนี่ยว่าเป็นอะไร เปลี่ยน OS ซะแระ อยากรู้เลยไม่ได้รู้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ไฟล์ .exe คลิกขวาเลือก open with... ไม่ได้นะครับ ไม่เชื่อลองดูใหม่ มีแต่ open หรือผมเข้าใจผิดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nana_am2_x2's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ กม.4

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    ไฟล์ .exe คลิกขวาเลือก open with... ไม่ได้นะครับ ไม่เชื่อลองดูใหม่ มีแต่ open หรือผมเข้าใจผิดครับ
    open with ผ่านโปรแกรม IDM ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    สรุปคือตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้วใช่รึเปล่าคับ?

  11. #11

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ

    ช่วยบอกวิธีแก้หน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member golf 112's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ
    เเก้ยังไงช่วยบอกหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member golf 112's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ดัน

  14. #14
    OverclockZone Member bird18bird's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default

    เหอะๆ เหมือนกันเลยครับ เพิ่งกดเมื่อกี้เนี้ย open with ผ่าน idm


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •