overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทามไมการ์ดจอ มันวิ่งแค่ 4X อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default ทามไมการ์ดจอ มันวิ่งแค่ 4X อ่ะครับ

    spec ผม

    E4300
    wolfdale R2
    8600GT SILENT



    ทานขึ้น 4X เองอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    TAP !!!

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    TAP !!!

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    รอควากระจ่างหรือว่า TAP หว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Tetsunosuke's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    OC แล้วไฟไม่พอครับ ผมก็เพิ่งเป็น OC CPU ไปแรงๆ แล้ว pci-e จะวิ่งแค่ 1X คแนน test 3d ทั้งหลาย drop ลงมาเกือบครึ่ง แต่ถ้าไม่ OC จะวิ่งที่ 16X ปรกติ ลองสังเกตดูครับ

    วิธีแก้ ให้เพิ่มไฟ ram, NB ครับ ตอนแรกหาวิธีแก้อยู่นาน นึกว่าจะได้เคลม vga ซะแล้ว -*-


    ของผมหายขาดเลย

    ได้ผลยังไงมาบอกกันมั่งนะครับ
    Last edited by Tetsunosuke; 13 Jul 2008 at 13:47:18.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ปรับทุกอย่างเดิมๆๆๆๆ แล้วก็ยังวิ่งแค่ 4X ครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    เป็นเพราะ PCIE มันรองรับ 4x ป่าวอะครับ บอร์ดผม รองรับ x16 อีกช่องรองรับ x4

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ของผมก็วิ่ง 4x ครับ แต่ตัวของผมคิดว่าเป็นที่เมนบอร์ด เทส 3d mark คะแนนน้อยเลย บอร์ดผม asrock

  9. #9
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลองเครียร์ bios ดูนะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    บอร์ด WOLFDALE 16X แน่นอนครับ
    เคยลอง เคลีย BIOS ทีแระครับ มานก้อวิ่ง 4X เท่าเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาการ์ดตัวอื่นมาลองยัง ถ้าตัวอื่นเป็นอีก บอร์ดเน่าแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    มีการ์ดใบเดียวอ่ะครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •