overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เซตจอยให้สั่นได้ใน DMC 4

  1. #1
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default เซตจอยให้สั่นได้ใน DMC 4

    ผมใช้จอยถูกๆครับ มันก็สั่นได้นะคับ แต่อยากร้ว่ามันสามารถเซตให้จอยของผมสั่นได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    ???
    งงกับคำถาม
    ก็สั่นแล้วนี่ แล้วจะถามทำไมว่าเซ็ตยังไงให้จอยสั่น

  4. #4
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    เหอๆ งง เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มาช่วยกันถามในกระทู้ผมดีกว่าไม๊ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=238286

  6. #6
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    สั่นในเกม DMC 4 คับ

    ผมบอกแค่บอกว่ามันสั่นได้ แต่มันสั่นในเกมส์ DMC 4 ไม่ได้นะ (งงอะไรกันเนี้ย)

  7. #7
    OverclockZone Member taeitxxx's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    คลอง 6 ปทุมธานี

    Default

    ช่ายๆ งงไรกันเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •