overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: แปลง DMC 4 จาก DVD 9 เป็น DVD 5 ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Exclamation แปลง DMC 4 จาก DVD 9 เป็น DVD 5 ยังไงครับ

    แปลง DMC 4 จาก DVD 9 เป็น DVD 5 ยังไงครับ

    ผมดูใน cd-2-dvd ยังไม่มีวิธีทำเลยอะ พอดีจะทำไปให้เพื่อน


    ถ้ามีวิธีทำ mass effect ด้วยก็ดีนะครับ เก็บไว้นานละ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkwiess's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ไปหาวิธีทำที่ itemxp น่ะครับมีหมดเลยในหลายๆเกม

  3. #3

    Default

    โอ้ว

  4. #4
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ขอบคุณมากมาย

  5. #5
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    อ่ะอ่ะ ยกมาให้เลย อิอิ กลัวหาไม่เจอ

    Extract iso แล้วแบ่งตามนี้

    DVD1


    DVD2


    วิธีการลง
    ลงแผ่น 1 ตามปกติ
    ซักพักมันจะ Error 1311 ให้ใส่แผ่น 2 แล้วกด Retry
    จากนั้นมันจะ Error 1311 อีกครั้ง ให้ใส่แผ่น 1 แล้วกด Retry

    Credit : http://forum.itemxp.net/topic.php?id=17966 (Tana_Sara)

  6. #6
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    อีกวิธีนึงคือ แผ่นสองอ่ะ ใส่แต่ไฟล์ data 12 13 .cab ก็พอ ที่เหลือไม่ต้องเอามา
    ผมทำดูและลองลงเล่นมะกี๊เอง อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    อีกวิธีนึงคือ แผ่นสองอ่ะ ใส่แต่ไฟล์ data 12 13 .cab ก็พอ ที่เหลือไม่ต้องเอามา
    ผมทำดูและลองลงเล่นมะกี๊เอง อิอิ
    ตามนี้ครับ อย่างเกม Lost Planet ก็ทำได้เหมือนกัน
    แต่ตอนนี้DVD9แถวบ้าน ผมราคาประมาณ30-50เองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    เยี่ยงนี้นี่เองง

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ขอเสริมนิดหนึ่งนะคับ ก็อบมาจากเวบนอก
    Create 2 folders: DVD1 and DVD2
    on DVD1, copy DirectX folder + Data1.Cab + Data11.Cab + Data14.Cab + other files (mst, exe, inf, ico and the new msi from here: http://rapidshare.com/files/12841508...CRY_4.rar.html)
    on DVD2, copy Data12.cab + Data13.cab
    create for each folder a ISOs
    load it in Daemon-Tools and install

    Install Order will be DVD1, DVD2, DVD1 (it must be)
    volumelabel disk1 = DISK1
    volumelabel disk2 = DISK2
    CREDIT: nando2002
    - cd-2-dvd
    - fileforums

    ตามนี้ไม่มีErrorแน่นอนคับ(คิดว่าที่Errorเพราะเค้าไม่ได้แก้ไฟล์.msi)
    - ก็อปไฟล์ทั้งหมด มาไว้ในDVD1(ยกเว้นData12.cab,Data13.cab)
    - ดาว์โหลดตัว .msi (http://rapidshare.com/files/12841508...CRY_4.rar.html) แล้วเอาไปวางทับในDVD1
    - ในDVD2 จะมีแค่ไฟล์Data12.cab,Data13.cabเท่านั้นนะคับ (อย่าลืมก็อปไฟล์.icoก่ะautorun.infมาด้วยนะคับ)
    *แก้ไฟล์autorun.inf ด้วยนะคับ [open=0]
    เวลาไรท์ตั้งชื่อแผ่นเป็น DISK1ก่ะDISK2

    ป.ล.ลองใช้โปรแกรมultra isoสร้างimageก่อน แล้วลองลงดูก่อนไรท์ก็ดีนะคับ เพื่อความชัวล์

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เห็นบอกที่errorเพราต้องการให้รู้ว่าถึงเวลาใส่แผ่นอื่นแล้ว(มั้ง) เพราะมันerrorแต่ไม่มีผลกับการลง

  11. #11
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    มาเก็บข้อมูล อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ซื้อ D9 มาเผาเก็บเลย ง่ายกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เห็นบอกที่errorเพราต้องการให้รู้ว่าถึงเวลาใส่แผ่นอื่นแล้ว(มั้ง) เพราะมันerrorแต่ไม่มีผลกับการลง
    คับ แค่เค้าไม่ได้แก้.msi ถ้าโหลดจากLINKแล้วก็อปไปวางทับเลยน่าจะได้นะคับ
    ซื้อ D9 มาเผาเก็บเลย ง่ายกว่า
    แต่เรื่องราคามันคนละอย่างกันเลยนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    DVD9
    PRINCO ที่ตะวันนา แผ่นละ 35 บาทครับ
    คุณภาพ ระดับ กลาง ถึง ต่ำ ความเร็วระดีบ 1x ไร้ท์ทีครึ่งชั่วโมง ลุ้นนานดี
    แต่ถ้าเราซื้อเป็น แพค 10 แผ่น มันจะเหลือ 300บาท

  15. #15
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    เก็บไว้ HDD ครับ ลงไว ดี เหอๆ ISO เกมส์ ก็ กินไป 100 กว่า G ละ

  16. #16
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    ทำเป็นIso แล้ว จับบีบด้วย winrar เป็น2ส่วน ใส่ dvd 5 ซิครับ ง่ายดี

  17. #17
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    พอ error ขึ้นมาก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา
    ตอนใส่แผ่น 2 พอ ต้องการหาแผ่นต่อ มันก็บอก insert disc1 อีก
    ฮ่า เท่ดีๆ

  18. #18
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by verjil View Post
    ซื้อ D9 มาเผาเก็บเลย ง่ายกว่า
    เห็นด้วยครับซื้อ DVD9 มาเลยดีกว่าง่ายดี 35บาทเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •