overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอถามหน่อยครับ Athlon 64 x2 4600+

  1. #1
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default ขอถามหน่อยครับ Athlon 64 x2 4600+

    ผมใช้ CPU Athlon 64 x2 4600+ ใช้ลง วิสต้าได้ใหมอ่ะครับ ผมจะลงวิสต้า มีแรม 667 อยู่1GB 1ตัว
    ถามว่ามันจะเล่นวิสต้า ได้ลื่นหรือเปล่าอ่ะครับ ผมกะว่าจะ เปลี่ยนแรม มาเป็น 800 1GB 1ตัว ถ้าของเดิมเล่นลื่นก็จะไม่เปลี่ยนอ่ะครับ ช่วยแนะนำที่ครับ ติดตรงใหนแนะนำได้ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ดันไปครับ ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    อีกเรื่องครับ เมนบอร์ด Asrock AliveNF6P - VSTA การ์ดจอออนบอร์ด + เสียงออนบอร์ด มันจะเล่นวิสต้าได้ใหมครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ดันไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    แรม 677 กับ 800 ไม่ต้องเปลี่ยนครับใส่คู่กันได้

    ให้เป็น 2GB จะได้ลื่นๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    4Gb ขึ้นไปเลย แรม หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    vista+ลื่น 2G+ ครับ แรม 667 กับ 800 ใช้งานเดิมๆ ไม่ต่างครับ หา 667 1G อีกตัวมาก็ หัวแตกแว้ว

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2กิก ก็ลื่นแล้วครับ วิสต้า ซื้อ667 มาเพิ่มอีกตัว

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    2 GB ครับ ลื่น
    ถ้า 1 GB จะหน่วงๆ หน่อยนึง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    4200+ ยังเล่นได้ดีครับ แรม 2 gb

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    2gb ก็สบายแล้วไม่ต้องห่วง

  13. #13
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    2 gb Ok แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •