overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ไม่มี จอย X-BOX จะใช้คีย์บอร์ด เล่น DMC 4 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default ไม่มี จอย X-BOX จะใช้คีย์บอร์ด เล่น DMC 4 ได้ไหมครับ

    ตอนนี้โหลด ได้ 50% แล้ว อยากถามว่าจะใช้คีย์บอร์ด หรือ จอย USB ตามตลาด ราคา 100 หว่าบาท เล่นได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมใช้จอย USB 200 บาทอยู่ครับ เล่นได้ไม่มีปัญหา แต่ติดบางปุ่มที่ในเกมส์จะใช้รูปของจอย xbox แต่จอยที่ใช้มันเป็น ps เลยทำให้สับสนนิดหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ผมใช้คีย์บอร์ดเล่นจนจบเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    จอยอันละสองร้อยบาทเล่นได้ มะมีปัญหาเลยงิ

  5. #5
    OverclockZone Member gorilaze's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ผมใช้จอย ps2 ครับ แล้วหาตัวแปลงมาตัวไม่กี่บาทเอง เล่นได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by tlandlek View Post
    ผมใช้คีย์บอร์ดเล่นจนจบเลยครับ
    เหมือนกันเลยคับ อิอิ ผมว่าคีบอร์ดมันชักจาง่ายกว่าจอยซะละ เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •