overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: HD3850 512MB กับใครซีส...

  1. #1
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default HD3850 512MB กับใครซีส...

    รบกวนถามอีกแ้ล้วครับ HD3850 512MB ถ้าเราปรับ high หมด ความละเอียดที่ 1280 x 768 มันจะกระตุกไหมคับ คือว่าใช้ HD3870512 ddr4 อยู่อะคับ อยากจะลดความแรงอ่ะ

    ที่ผมเอาเกมส์ไคซิสมาเปรียบเที่ยบเพราะคิดว่า มันเป็นเกมส์ที่ใช้ 3d เยอะมากกว่าเกมส์อื่น ๆ ถ้าไคซิสเล่นได้ เกมส์อื่นคงเล่นได้ ผมคิดถูกไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ลองรึยังหละครับ ไม่ลองไม่รู้ ...

  3. #3
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    ยังไม่ได้ลองครับ ตอนนี้มีแต่ HD3870 ง่ะ
    ใครลองแล้วบอกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zazukechung's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    พะเยา

    Default

    กระตุกงับ

  5. #5
    OverclockZone Member kt_shy's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    กระตุกด้วยคนครับ ปรับ Medium ฉากยิงถล่มกันยังแทบแย่

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ต้องผสม High-medium ครับ



    High หมด ได้ประมาณ เฟรมเรต 19-27 (บน XP นะ วิสต้า ตายพอดี)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    มาการ์รันตีว่าได้ครับ เพราะว่า ได้ FPS เพียงแค่ 30 ในเกมนี้มันก็ลื่นเหมือน 50 เกมอื่นแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แต่ 3850 512MB นี้ ผมว่าเอาตังไปซื้อ 4850 มาดีกว่านะครับ - -;

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    พอได้ HD3850 ปรับ ALL HIGH นะ
    20-30 fps น่าจะได้
    แต่บางช่วงยิ่งหนักมาก เหลือ 10 fps กว่าๆ คาดว่าจะอืด/กระตุกนิดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member tarantula's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007
    Location
    HATYAI

    Default

    all high ไม่รอดเคยใช้เล่นที่1024x786 ด้วยซ้ำ ยังกระตุก ฉากหิมะไม่ต้องพูดถึง
    จริงๆไม่ต้องฉากหิมะหรอก ฉากธรรมดาเวลายิงปะทะกันก็สะดุดแล้ว ยกเว้นว่าอยากเล่นแบบหายตัวยิง หายตัววิ่งหนีทั้งเกมส์
    "ต้องผสม High-medium ครับ"<------ ตามด้านบนว่าครับ อีก1ทางออก

  11. #11
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ จะเปลี่ยนดีไหมหว่าเรา
    งงงง ตัวเอง เด๋วลองปรับ midium เล่นดูก่อนถ้า ถ้าภาพมันยังสวยอยู่อาจจะ ลดก็ได้ครับ
    คือว่า ผมใช้ x2 4000 @ 2.8ghz ram 2g เองครับ กลัวว่าจะรีดพลัง ของ hd3870 ออกไม่หมดงะ
    ก็เลยเกิดความคิด ที่จะลดความแรงงะ

  12. #12
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    ครับกพตุกมากเลยผมยังเล่นแค่ midium เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •