overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนหน่อยครับทำยังไงจะให้วินโด้XPมองเห็นแรม4GB

  1. #1
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Post รบกวนหน่อยครับทำยังไงจะให้วินโด้XPมองเห็นแรม4GB

    ไม่ทราบว่าต้องทำไงแต่เหมือนเคยเห็นวิธีทำที่ไหนซักแห่งแต่นึกไม่ออก มีใครพอทราบวิธีมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลง OS 64 บิตครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    แล้วมันมองเห็นแค่ 3.5 gb นี่มันจะมีผลเสียไรมั้ยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    แล้วมันมองเห็นแค่ 3.5 gb นี่มันจะมีผลเสียไรมั้ยครับ
    ไม่มี
    ใช้ปกติโปรแกรม เล่นเกมส์ ทั่วไป คงจะกินแรมไม่ถึง 3GB หรอก

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่รู้จะใช้อย่างไงหมดครับ เปิดโปรแกรมก็ใช้แรมแค่นี้เอง
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:52:02.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2007

    Default

    สำหรับ XP 3 G นี่เหลือๆครับ

    ยกเว้น assassin creed มันฟาดแรมไป 3G กว่าๆ

  7. #7
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ethan_n1 View Post
    สำหรับ XP 3 G นี่เหลือๆครับ

    ยกเว้น assassin creed มันฟาดแรมไป 3G กว่าๆ
    ก็จะเอาไว้ให้มันฟาดแหละครับท่าน4gbเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    SP 3 ได้ข่าวว่ามันเห็นเต็มคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    เข้ามาดูจะได้ทำบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    SP 3 ได้ข่าวว่ามันเห็นเต็มคับ
    ไม่เต็มครับ เพราะใช้อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    64 bit เท่านั้นถึงจะเห็น 4 GB และใช้ได้ เต็มๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •