overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครใช้ HP 6365 ( 6300 ) กันบ้างครับ เข้ามาช่วยตอบปัญหาให้หน่อยนะครับ รบกวนทุกท่านครับ

  1. #1
    OverclockZone Member balleka's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default ใครใช้ HP 6365 ( 6300 ) กันบ้างครับ เข้ามาช่วยตอบปัญหาให้หน่อยนะครับ รบกวนทุกท่านครับ

    ไม่ทราบว่าจะหาโปรแกรมได้มาจากไหน แล้วสามารถ Up Rom ได้หรือเปล่า และ เปลี่ยนลำโพงได้หรือเปล่าเพราะมันไม่ดังอ่ะครับผม มีร้านไหนแนะนำครับผม ขอเบอร์หน่อยนะครับผม ขอบคุณมากๆๆๆๆๆเลยครับผม ช่วยหน่อยนะครับผม หรือมีอะไรแนะนำเกี่ยวกับรุ่นนี้ก็ดีนะครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    ตลาดบางปะกอก, บางนา กิโล 4

    Default

    พวกโปรแกรมคงมีทั่วไปครับ แต่ต้องเป็นสำหรับ Win mobile 2002 se ครับ
    ส่วนลำโพง ไม่ดัง ต้องลองไปดูที่ ฟอร์จูน ช่างชื่อ นพพง ลองหาเบอร์ได้จาก www.mrpalm.com ครับ
    ในเวปบอร์ด

  3. #3
    OverclockZone Member balleka's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณ คุณจิตร มากๆเลยนะครับ พอดีเพิ่งได้มาน่ะครับผม เกิดมาไม่เคยใช้กะเค้าเล๊ย ไอ้เจ้า PPC เนี่ย โบราณแมนเจงๆ ท่านใดมีข้อแนะนำขอเพิ่มเติมหน่อยนะครับผม ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆเลยครับผม และขออนุญาตฝากเนื้อฝากตัวกับบอร์ดนี้ด้วยนะครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member balleka's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    อ้อสอบถามอีกเรื่องนะครับ ไม่ทราบว่าสามารถอัพ เฟริมแวร์ได้ที่ไหนบ้างอ่ะครับ เช่นอัพเป็น window mobile 5 ได้หรือเปล่าครับผม แนะนำหน่อยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    ตลาดบางปะกอก, บางนา กิโล 4

    Default

    Quote Originally Posted by balleka View Post
    อ้อสอบถามอีกเรื่องนะครับ ไม่ทราบว่าสามารถอัพ เฟริมแวร์ได้ที่ไหนบ้างอ่ะครับ เช่นอัพเป็น window mobile 5 ได้หรือเปล่าครับผม แนะนำหน่อยนะครับ
    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ
    ไม่เหมาะที่จะ up เป็น win mobile 5 ครับ
    รู้สึกว่า cpu ช้า หรือไงเนี่ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    CLSU Philippines

    Default

    แนะนำอีกที่ครับ www.pdamobiz.com ครับ ที่นี่เป็นแหล่งความรู้ด้าน PDA เลยครับ โปรแกรมหรือมีปัญหาอะไร ถามในนี้เลยครับ ผู้รู้มากมายจริง ๆ ลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member i704P's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ม.ศรีปทุม//ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    อัพไม่ได้ครับ เพราะมันไม่มีให้อัพ

    ถ้าซีพียูมันช้าจริงๆ ป่านนี้ 818pro 838 P800W คงไม่ได้ใช้ WM5 หรอกครับ (พวกนี้ซีพียูความเร็วไม่ค่อยหนีกับตัว 6365 เท่าไหร่หรอกครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •