overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ X2 4000+@2.8Gb กับ HD3870...

  1. #1
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default ใครใช้ X2 4000+@2.8Gb กับ HD3870...

    ทำไมคะแนนตู้ปลาผม ได้แค่ 98000 เองงะ 3Dmark 06 ก็ได้แค่ 9000กวา่ๆ เองงะ
    ทำไมมันน้อยจัง เห็นคนอื่นๆ ได้เยอะกันอ่ะ...

  2. #2
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    CPU ครับ เป็น ที่ CPU

  3. #3
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    แล้วมันจะใช้งาน HD3870 ได้เต็มที่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ใช้ได้แต่ไม่เต็มความสามารถครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    ต้องใช้รุ่นให้ครับถึงจะเหมาะกับ การ์ดจอตัวนี้
    หรือว่าจะลดรุ่นไปเป็น 3850 ถึงจะคุ้มกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member nana_am2_x2's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ กม.4

    Default

    5000+ Black@9600 GT ของผมก็ได้คะแนนประมาณนี้ครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คะแนนเป็นเพียงตัวเลข
    เล่นเกมส์ลื่นเป็นใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ต้องcore2@3g ขึ้นไปครับ รับลองคะแนนเทพแน่ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    แต่มันก็เล่นเกมส์ลื่นดีครับ
    แล้ว เฟรมเรต มันวัดได้ไหมครับ ส่วนใหญ่ เกมส์ 3d ใช้เฟรมเรตเท่าไร ถึงจะไม่กระตูกอะครับ
    แล้วใช้โปรแกรมอะไรวัดกันหรอครับ ตอนเวลาเล่นอ่ะ

    ถามมากไปป่าวหว่าเรา กำลังเห่อของไหมครับ
    และก็ขอขอบคุณทุกท่าน มาให้ความรู้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by maxsaag View Post
    ต้องcore2@3g ขึ้นไปครับ รับลองคะแนนเทพแน่ๆ
    มันไปไม่ได้แล้วครับ เต็มที่ได้ตามลายเซ็นต์อ่ะ บอร์ด NF6G RAM 800x2 Kingbox ทดแล้วทดอีกก็ไม่ได้ ใครเทพช่วยสอนที่ครับ
    Last edited by gochi; 14 Jul 2008 at 17:58:50.

  11. #11
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เฟรมเรต เกิน25หรือ30เฟรมต่อวินาทีไป สายตามนุษย์แยกไม่ออกแล้วครับ เพราะงั้นเวลาเล่นเกมส่วนใหญ่เกิน30เฟรมได้เป็นดีครับ (ยกเว้นเกมของEAบางเกมมันล๊อกไว้ที่30ให้เลย)

  12. #12
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    X2 5200 เดิมๆไม่คล๊อค+ 3870 Ultimate 820/1210 ยังได้คะแนนแค่น้อยกว่าคุณอีกแต่ไม่ซีเรียสเรื่องคะแนน ตอนนี้เล่น GOW ปรับ High หมดไม่กระตุกพอใจละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •