overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 52

Thread: เกิดจากอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default เกิดจากอะไรครับ

    ผมเล่นเกมอะไรที่เป็นพวกกินสเปคหน่อยบนวิสต้าค้างทุกเกม แต่พอมาเล่นกับ วิน XP กลับไม่ค้าง
    ทั้งที่อุปกรณ์เหมือนกันหมดยกเว้น OS แค่นั้นครับ

    ปล.ผมไม่ได้เล่นเกมนะ เรื่องนี้ผมเลยไม่รู้
    ปล2.ผมลองเปลี่ยน driver แล้วนะบน วิสต้า ก็ไม่หาย
    ปล3.ลองใช้ที่เดิมๆก็ค้าง
    ปล4.ผมว่าน่าจะ HDD ส่งข้อมูลไม่ทันบนวิสต้า เพราะตอนมันค้างนี่ไฟสถานะ HDD ค้างแดงแจ๋เลย


  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนไดเวอการ์ดจอก็ไม่หายเหรอครับ บน vista

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไล่ดูแล้วครับ แต่ใน XP กลับไม่มีปัญหาอะไรเลย มึนๆ
    ทั้งๆที่ผมคาดการณืแล้วบน XP ต้องปัญหาเยอะกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตะกี้เล่น crysis ค้างตั้งแต่ movie ฉากก่อนโดดร่ม เลย -*-
    Last edited by อิมพีเรียล; 14 Jul 2008 at 19:43:25.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    การ์ดจอ ของอะไร ATI รึปาว

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ยังไม่ทันได้เล่นเลยนะนั่น 0oO"

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    การ์ดจอ ของอะไร ATI รึปาว
    ใช่แร้ววววว
    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ยังไม่ทันได้เล่นเลยนะนั่น 0oO"

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ใช่แร้ววววว
    หิหิหิ


  9. #9
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ตัว วิสต้า โม มารึป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    ตัว วิสต้า โม มารึป่าวครับ
    ตัวดั้งเดิมนะ อย่างผมไม่เคยลงพวกวินโดว์โมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลงพวก hotfix ไรยังครับ ไม่ค่อยสันทัด ATI

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันต้องลงด้วยหรือเวลาเล่นเกมอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รุน หุหุ ว่าจะใช้ ati อยู่เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    รุน หุหุ ว่าจะใช้ ati อยู่เหมือนกัน
    ก็ว่า ทำไมดัน บ่อย อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ก็ว่า ทำไมดัน บ่อย อิอิ
    แล้วเล่นได้ยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ยังครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    แรมไม่พอรึเปล่าครับ เพราะตอนที่ไฟฮาร์ดดิสทำงานอาจจะหมายถึง windows เรียกใช้ แรมเสมือนบนฮาร์ดดิส
    และอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ค้าง

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ 2 หรือใส่ 4 ก็ค้างครับ

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ใส่ 2 หรือใส่ 4 ก็ค้างครับ
    ใส่ 8GB ไปเลย หิหิหิ
    ถ้าส่วนตัว จะเปลี่ยนวินโดวส์เวอร์ชั่นอื่น เพราะ คล้ายๆ ATI + ไดร์เวอร์ เลือกวินโดวส์
    Last edited by TWK.; 15 Jul 2008 at 12:33:11.

  20. #20
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    สายhdd รึเปล่าลองสลับดูกะลูกที่ลงxp ผมเคยเป็น อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •