overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: พอเล่นเกมแล้วบิตดูดไม่ขึ้น ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default พอเล่นเกมแล้วบิตดูดไม่ขึ้น ช่วยทีครับ

    คือว่า ผมประสบปัญหา เล่นเกมไปด้วย ดูดบิตไปด้วยไมได้อ่ะครับ
    สมมุติ พอเวลาไม่เล่นเกม เปิดเน็ตเล่นเอมดูดบิต ก็ดูดได้ตามปกติ
    แต่พอเวลาจะเข้าเล่นเกมเท่านั้นแหละบิตจากที่ดูดได้ 210กว่าkb
    กลับกลายเป็น 0 kb ภายใน 5 วินาทีหลังจากที่เข้าเกม พอออกจากเกมเมื่อไร
    บิตกลับดูดได้ตามปกติที่ความเร็วตามมารตฐาน(200kb+) แจ่พอจะเล่นเกม ไม่ว่าเกมอะไรก็ตาม
    ก็จะเกิดปัญหา ดูดไม่ขึ้นครับ พออกเกม ก็ดูดได้ตามปกติ ไม่ทราบว่า มันเกี่ยวกับไวรัสหรือป่าวครับ
    หรือว่าต้องเข้าไปตั้งค่าอะไรหรือป่าว

    ใครที่พอมีความชำนาญทางด้านนี้ ช่วยชี้แจงด้วยจร้า จะขอบพระคุณอย่างสูง เพาะตอนนี้ เดือนร้อนมาก

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้โปรแกรมจัดการแบนวิชอย่าง cfospeed สิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    เกมออนไลน์รึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    เกมออฟไลก็เป็นครับ แต่ออนไล ไม่รู้ เพาะยังไม่เคยเล่น แต่ที่เป็น เป็นกับเล่นเกมออฟไลครับ
    แล้วfospeed มันคืออะไรเหรอครับ แนะนำวิธีใช้หน่อยสิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปกติเเล้วเกมส์ online น่าจะเป็นส่วนที่ lag มากกว่านะเพราะบิทเนี่ยมันกินซะเหลือเกิน อาจจะเป็นที่ seed ก็ได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member NoVicE's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    ของป๋มเป็นตรงกันข้ามกะ AUTOSEX ไปตั้งอัตราดาว์โหลดลงมาหน่อยได้ปกติแลคนิดหน่อยพอตั้งร้านขายของได้...

  7. #7
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    งืม งืม ไม่เคยสังเกตุซักที โหลดด้วยเล่นด้วยไม่สนอะไรทั้งน้าน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ไม่ใช่เกมออนไลครับ ออฟไลในที่นี้ หรือหมายถึง เกมกล่องอ่ะครับ เล่นDMC4 GOW crysis COD4 และทุกเกม เป็นเหมือนกันหมดเลย ทำไงดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ไม่มีใครไขข้อคล่องใจผมได้เลยเหรอ

    ทีแรก นึกว่าแค่โปรมแกรมบิต ที่ไหนได้ เข้าเกมทีไร เน็ตตัดทุกทีเลย
    เดี๋ยวหลุดเดี๋ยวตัด เป็นแบบนี้ตลอด พอออกเกมก็หาย โคตรจะเซงเลครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ลองใช้ uTorrent ดูสิ หรือไม่ก็ใช้ bitcomet เวอร์ชั่นเเก่าๆ สัก0.70ลงมา

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    คราวนี้ไม่ใช่แต่บิตดูดไม่ขึ้น แต่อินเตอร์เน็ตหลุดหมดเลยเดี๋ยวต่อเดี๋ยวลหุด เป็นแบบนี้ตลอดที่เล่นเกม
    แต่พอเลิกเล่นเกม เน็ตก็กลับมาใช้ได้ตามปกติ โคตรจะเซ็งเลยครับ ไม่รู้เป็นอะไร

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    เป็นผมจะใช้วิธีสิ้นคิดที่มักจะได้ผล คือลงวินโดวใหม่ ใช้วินโดวตัวที่ ORIGINAL ที่สุดที่หาได้ลง

  13. #13
    OverclockZone Member JEM's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ตัวเมืองปทุม

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับเน็ตตัดบ่อยมากโทรไปศูนย์เขาก็รีเช็ตเน็ตให้ใหม่ก็ดีขึ้นแล้วก็เป็นอีก สุดท้ายถึงรู้ว่า มันเป็นที่ตัวชอฟแวร์บางอย่างในวินโดว error ครับ ผมใช้โปรแกรม TuneUp Utilities 2008 ตรวจเช็คซ่อมแซมก็หายเป็นปกติครับ หรือ อีกอย่างก็ลงวินโดวใหม่ที่เป็นตัว ORIGINAL ดีที่สุดครับ แต่ว่าบางทีก็เกี่ยวกับโมเด็มครับอาจจะร้อนจัด สายแลนอาจเสื่อม สายโทรศัพพ์อาจเก่า ก็เป็นได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •