overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: มาดูบอร์ด M3A ผมทีมันเป็นอะไรหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default มาดูบอร์ด M3A ผมทีมันเป็นอะไรหรอครับ

    ตามรูปเลยครับ มัน set bios ผิดตรงไหนหรอป่าวครับ
    Last edited by anatomy; 19 Apr 2009 at 10:59:01.

  2. #2
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    ดันหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    ช่วยมาดูทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    ช่วยหน่อย ใจจะขาดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    บอกสเปคทั้งหมดด้วยครับ

    แล้วก็ Bios เก่าเกินไปแล้วครับ

    เอา http://dlsvr04.asus.com/pub/ASUS/mb/...2/M3A/1001.zip ไป flash ด่วน

  6. #6
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by jeerzz View Post
    บอกสเปคทั้งหมดด้วยครับ

    แล้วก็ Bios เก่าเกินไปแล้วครับ

    เอา http://dlsvr04.asus.com/pub/ASUS/mb/...2/M3A/1001.zip ไป flash ด่วน
    เมนบอร์ด เพิ่งซื้อมาเมื่อวานนี้เองครับ

    cpu x2 6000+
    แรม ocz 1*2 / 800
    vga 3870toxic

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แฟรชใบออสครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เเล้วผมไม่เก่ากว่าหรือครับ ???ดูครับ



    อย่างนี้ต้องเครีย BIOS ดูครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    เเล้วผมไม่เก่ากว่าหรือครับ ???ดูครับ



    อย่างนี้ต้องเครีย BIOS ดูครับ
    flash แล้วก็ยังเหมือนเดิม
    Last edited by anatomy; 19 Apr 2009 at 10:59:01.

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คด้วยโปรแกรมอื่นดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เช็คด้วยโปรแกรมอื่นดูครับ
    ใช้โปรแกรมอะไรครับ แล้วดูตรงไหน จะได้ save รูปมาให้ท่านดู

    มีรูปตัวอย่างจะดีมากๆๆเลยครับ ขอบคุณครับพี่

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ง่ะ - -"

  13. #13
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    เหออ ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    กะว่าจะใช้ตัวนี้กับ ati4850 อยู่

  15. #15
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    ทำยังไงดีครับ เบื่อเลย เอาไปเคลมได้ไหม ซื้อจากร้าน JEDI วันอาทิตย์นี้เอง

  16. #16
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    ดันครับ เป็นที่ การ์ดจอหรือป่าวครับเนี้ย

  17. #17
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ในไบออสไม่มีที่ปรับสปีด PCI-Ex เหรอ
    ลองเอา GPU-Z เช็คดู

  18. #18
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    สงสัยเป็นที่ การ์ดจอแล้วหละครับ ซื้อมาได้แค่ 1 เดือนกว่าๆเอง
    Last edited by anatomy; 19 Apr 2009 at 10:59:01.

  19. #19
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    ดันไป

  20. #20
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เรื่อง BIOS ของ M3A น่ะคับ อยากจะบอกนิดนึงว่า BIOS รุ่นหลังๆ โดยเฉพาะ ตัวล่าสุด 1001 มันแสดง อุณภูมิ CPU สูงเกินจิง อ่าคับ ถ้าใช้ V.0301 อุณภูมิ จะ***งจาก V.1001 อยู่ 20 องศาเลยคับ ทั้งๆ ที่ ความร้อน CORE0 CORE1 ก้เท่ากัน แต่ อุณภูมิรวมกลับมากกว่า ไม่เชื่อลองดูเลยคับ -..-

    ยกตัวอย่าง CORE0 24C CORE1 25C อุณภูมิ CPU 37 BIOS V.0301

    CORE0 24C CORE1 25C อุณภูมิ CPU 49 BIOS V.1001

    ลองดูสิคับบ้าไปแล้ว -..-

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •