overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเกี่ยวกับหนัง HD ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member time2time's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008
    Location
    DLE..lesson 1

    Default ถามเกี่ยวกับหนัง HD ครับ

    ต้องใช้โปรแกรมไรดูมันถึงไม่กระตุกครับเวลาภาพเร็วๆเสียงมันจะมาก่อนภาพอ่ะครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ผมใช้ Media Classic Player ครับ

    ที่กระตุกอาจเป็นเพราะ CPU ก็ได้นะ มันกินแรงเครื่องมากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ผมใช้ MKPlayer มันใช้ง่ายดี ส่วนเรื่องเสียงไปเร็วกว่าภาพอาจเป็นที่ตัวหนังกับไฟล์เสียง ซิ้งค์มาไม่ตรงกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอสเปคเครื่องด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ปัญหาเกิดจากการไม่ได้ลง codec มากกว่าครับ
    ลงตัวนี้นะ CoreAVC Professional 1.5 หรือ 1.6

    การใช้งานกับ

    โปรแกรม Media player classic มาจาก K-Lite Codec
    - option > external filter > add filter หา coreavc video decoder แล้วเลือก prefer > apply ปิดแล้วเปิดใหม่

    โปรแกรม KMPlayer(KMP)
    1.
    - option > preference > filter control > decoder usage > internal video decoder > general ติ๊กเอา h264 (avc1) ออก
    ต่อมา
    2.
    - option > preference > filter control > decoder usage > external video decoder
    > external decoder search > add system codec หา coreavc video decoder แล้ว ok เลือก h.264 video เลือก *coreavc video decoder ปิดแล้วเปิดใหม่

    ..................................................

  6. #6
    OverclockZone Member Bill_Gates's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    ♣♣♦♦THAILAND♦♦♣♣

    Default

    เครื่องต้องแรงพอสมควรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member time2time's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008
    Location
    DLE..lesson 1

    Default

    ง่ะของผม Spec AMD 3000+ .Msi neo 4 .Ram 1 GB .ATI X 1950 XT แค่เนี้ยอะครับมันต้องเปลี่ยนไรเพิ่มมั่งเป่าครับขอบคุณท่านทั้งหลายนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by time2time View Post
    ง่ะของผม Spec AMD 3000+ .Msi neo 4 .Ram 1 GB .ATI X 1950 XT แค่เนี้ยอะครับมันต้องเปลี่ยนไรเพิ่มมั่งเป่าครับขอบคุณท่านทั้งหลายนะครับ
    ผมว่าน่าจะเป็นเพราะ CPU ครับ

    ลอง O/C ขึ้นสักนิดนึงน่าจะใช้ได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    cpu ช้าไปนิดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •