overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนถามผู้รู้หน่อยครับ เกี่ยวกับ nokia pc suit

  1. #1
    OverclockZone Member Virus_XXX's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ อิมพีเรียลสำโรง ซีคอน

    Default รบกวนถามผู้รู้หน่อยครับ เกี่ยวกับ nokia pc suit

    ...คือว่า ด้วยความด้อยปํญญา ผมเปลี่ยน mainbroad ใหม่แล้วเครื่องเข้า windown ไม่ได้เลยจำเป็น
    ที่ต้องลง windown ใหม่พอลงเสร็จ ก็ลง pc suit ใหม่ปรากฎว่าไม่สามารถใช้ได้ program จะฟ้องว่า ไม่พบ Modem อย่าวเดียว ทั้งๆที่เราเห็นว่าเครืองมองเจอแล้ว(เป็นรูป usb ปรากฎขึ้นแล้ว) ลองลง program ใหม่ก็เหมือนเดิม อยากให้ผู้รู้ช่วยชี้ชัดด้วย ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2

    Default

    เวลาลง os ใหม่ ได้ลง Diver เอง หรือปล่าว ครับ ??


    ลองลบ Diver ลงใหม่ ดู เพื่อจะมีปัญหา Diver มันรวนก็เป็นไปได้
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  3. #3
    OverclockZone Member Virus_XXX's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ อิมพีเรียลสำโรง ซีคอน

    Default

    ...หมายถึง driver mainboard ใช่ไหมครับ....ลงเองครับ ผมลองทำแบบที่ท่านบอกแล้วครับ
    รวมทั้ง Download pc suit ตัวล่าสุดไปลงแล้ว...อาการเหมือนเดิมครับ....ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ผมก็เคยมีอาการแบบนี้นะ ของผมมันเป็นที่วินโดวส์ พอลงวินโดวส์ใหม่ก็ลง pc suit ได้

  5. #5
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เมื่อก่อนก็เคยใช้นะแต่เดี๋ยวนี้ใช้ Bluesoleil ส่งข้อมูลใหญ่ๆได้ไวกว่าหรือมีปัญหาลองคลิ๊กที่ลายเซ็นต์ผมดู

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    โมเด็มโทรศัพท์ติดตั้งไม่ได้ วินโดว์ไม่สมบูรณ์ลงใหม่ถ้าจะใช้มือถืือเป็นโมเด็ม
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ใช้โทรศัพท์รุ่นไหน อะครับ
    ลองเซิสหาไดรเวอร์โมเด็มโทรศัพท์รุ่นนั้นดูครับ จะได้เป้นไฟล์ .inf มาแล้วก็ลงแบบ manual เอา

  8. #8
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    โมเด็มโทรศัพท์ติดตั้งไม่ได้ วินโดว์ไม่สมบูรณ์ลงใหม่ถ้าจะใช้มือถืือเป็นโมเด็ม
    3310 classic ใช้อยู่เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •