overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยจัด CPU กับเมนบอร์ดให้หน่อยครับ งบ 9500

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default ช่วยจัด CPU กับเมนบอร์ดให้หน่อยครับ งบ 9500

    อยากให้จัด CPU กับ mb ให้หน่อยครับ งบไม่เกิน9500 เพราะต้องเอาเงินก้อนอื่น
    ไปซื้อแรมกับฮาร์ดดิสเพิ่ม อยากได้เก็บไว้ทำงานเกี่ยวกับโฟโต้ช็อป อนาคตอาจใช้ตัดต่อวิดีโอ แล้วก็เล่นเกมส์นิดหน่อย
    ประมานว่าน่าจะใช้เล่นdiabo 3 ได้อะครับ ไม่งั้นก้อ pes2008
    ช่วยจัดให้หน่อยนะครับ ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยอ่า

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Q6600 2.4GHz - 7250 ฿
    Gigabyte GA-P31DS3L - 2190฿
    ทำงานเป็นหลัก เน้น L2 และ Core เยอะ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แถม

    AMD X4 9550 7000
    ECS 780A HDMI 2300

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับผม
    ขอถามต่ออีกนิดนะครับ

    คือบอร์ดเก่าผมใช้การ์ดจอ GF fx 5200 แตผมมีการ์ดจออันนึงเป็นMSI radeonx1650ตัวที่ไม่มีใบพัดอ่าครับ
    มันใส่กับบอร์ดเก่าไม่ได้ เหมือนกับรูเสียบมันไม่เหมือนกัน แล้วบอร์ดที่คุณ TWK. และคุณ wikorn แนะนำมา
    จะใส่กับ 1650 ได้ไหมครับ

    แล้วก็ขอถามอีกนิดนะครับบอร์ดที่ทั้งคู่แนะนำมานี่คือ เอามาแล้วใช้ได้ยาวประมาน3ปีเลยไหมครับ
    แบบไม่ต้องซื้อใหม่อ่าครับ ฮ่าาา หรือว่าต้องเปลี่ยนบ่อยๆครับ

    เมนบอร์ด 2รุ่นี้ มีช่องให้เสียบแรมได้กี่ช่องหรอครับ

    ปล.พอจะมีข้อมูลของ ECS 780A HDMI ไหมครับ หารีวิวไม่เจอเลยอ่ะครับ

    สุดท้ายนี้ ขอบคุณมากๆๆๆนะครับ ตอนแรกจัดเองมั่วๆคิดว่าจะเอา intel core2duo e7200 กับp5q pro ><

    ดีแล้วที่ถามคนอื่นก่อน ขอบคุณมากครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ยังรอคำตอบอยู่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เสียบแรมได้ 4ช่อง
    ทำงานแบบนี้ใช้ 4หัวดีกว่างับ

    1650 มันAGP หรือ PCI ครับ
    ถ้า PCI ก็ใส่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    AGP PCI เป็นยังไงหรอครับ ของผมเป็นแบบนี้อ่ะครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member rockclub07's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by doraemonxo View Post
    AGP PCI เป็นยังไงหรอครับ ของผมเป็นแบบนี้อ่ะครับ
    ใส่ได้ครับ เป็น PCI-E

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    โอ้ว ขอบพระคุณมากคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  11. #11
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ตามนั้นครับบบบบบบบบบบบบบบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •