overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถามคนใช้ ECS Black ว่า VGA on board แรงประมาณไหน

  1. #1
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default ถามคนใช้ ECS Black ว่า VGA on board แรงประมาณไหน

    บังเอิญว่าไปเห็นกระทู้ที่ เล่น Cysis ได้ เลย งงๆ ว่าเล่นได้ด้วยหรอ

    คือว่า จะซื้อ VGA ใส่เพิ่มให้น่ะครับ แต่กลัวว่าซื้อมาแล้ว จะไม่คุ้มเสีย
    เลยอยากถามผู้เคยใช้น่ะครับ

    อยากถามผู้เคยใช้ เคยผ่านมือหน่อยครับว่า การ์ดจอ ออนบอร์ด ของ ECS Black
    แรงใกลัเคียงกับ VGA Card ตัวไหน

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member warakorn_ranger's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    พิษณุโลก+กรุงเทพ

    Default

    นี่เลยคับ http://www.overclockzone.com/nickkie...M-A/index.html

    GRAPHICS On Chip (AMD 780G-based with ATI? Radeon HD3200 graphics)
    GPU 256 Mhz Memory 72746 Mhz หลักหมื่นเลยละ หุๆ Dx 10 อีก
    4870 Memory แค่ 3600 Mhz เอง DDR 5 อีกต่างหาก
    ผม งง มากเลยคับ
    Last edited by warakorn_ranger; 15 Jul 2008 at 10:15:27.

  4. #4
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ผม ก็ใ้ช้อยู่อะ แต่เป็นของ Gigabyte GPU 500 MHz เดิมๆ เลย ก็เล่นได้ ปรับ Low หมด แต่ภาพ ไม่ค่อยสวยเท่าใส่ 3870 หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member jacksonjr's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    บร์อดก็สวย

  6. #6
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดัน เซียน

  7. #7
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ดันไปใช้อยู่ ECS Black เข้ามา แชร์คความรู้ค๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แรงๆๆๆ ต้องลอง

  9. #9
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ็HD 3200 Series 512MB 32Bit 500MHz ให้มาแรงดีจังเลยครับ เล่นแค่เกมออน์ไลน์สบายๆ เลยครับ


  10. #10
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    เข้ามาดู

  11. #11
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    cpu 1620-le @ 3.2
    3dmark06 ประมาณ 1200

  12. #12
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เท่าที่ลองใช้นะครับ ของกิ๊กกาบ๊วยนะ แต่ 780G เหมือนกัน
    5000+@3.2GHz
    Ram 2GB
    HD3200 (ออนบอร์ด แชร์แรม 256MB คล็อกไปที่ 700MHz โดยประมาณ ไม่แน่ใจว่า ECS ปรับได้หรือป่าวนะครับ)

    เกมที่ลองนะครับ

    Need for Speed: Most Wanted , Rainbow Six Vegas 2 , Devil may cry 4 (เดโม)

    ทั้งหมดเล่นที่ 800*600 - 1024*768 ปรับต่ำสุด (NFS ปรับได้ถึงกลางๆในบางออฟชั่น) เท่าที่ลองเล่นดู ถือว่าเล่นได้อย่างไม่เสียอารมณ์ โดยเฉพาะ Devil may cry 4 นี่ปรับต่ำสุด ไม่มีอาการกระตุกหรือหนืดให้เห็นแม้แต่น้อย

    เทียบได้กับการ์ดตัวไหนนี่ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถือว่าเป็นออนบอร์ดตัวแรกที่ผมเคยใช้แล้วรู้สึกประทับใจมาก โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับค่าตัวแล้วตัดสินใจไม่ยากครับ

    ปล. น่าเสียดายไม่มี Cysis ลอง เลยตอบเจ้าของกระทู้ไม่ได้เลย

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    กาดจอ ออนบอร์ด HD 3200 แรงน้อยกว่า 8400GS ใน DX10 แรงประมาณ 7200GS ใน DX9 พูดง่ายๆเลยว่ามันไม่ได้แรงอย่างที่ใครหลายคนคิดเลยคับ . . ....

  14. #14
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    อย่าง เอาอะไรกับออนบอร์ดครับ เอาไว้ออนไลน์ขำๆ แต่จาเล่น ออฟไลน์ เก่าๆหน่อยก็โอครับ แต่ถ้าcrysis ไม่แนะนำครับ low แล้วก็ยังเสียอารมย์

  15. #15
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    ซื้อมาเพราะบอร์ดสวย แต่ เรื่องเสียงกับการ์ดจอไม่ไหว หา hd3450 มาhybrid เล่นๆดีกว่า ^^

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    นี้เซ็งมากเลยอ่ะ ซื้อมาตอนเดือนมิถุนายน ก็ปลื้มอยู่หรอกน่ะ แต่ว่านี้ไปซื้อมาให้เขา รหัสก็เหมื่อนกัน แต่มันมีปุ่ม power กับ reset มาให้ด้วย แถมภาคจ่ายไฟก็ใช้แบบใหม่ แบบเก่าเป็นขดลวดทองแดง แบบใหม่มันเป็นสีดำๆอ่ะ เซ็งเป็ด ของล็อตใหม่

    ปล. อยากให้บอร์ดเสีย(แบบจับไม่ติด) จะไปแคลมเอาของล็อตใหม่ทำไงดีก๊าบ

  17. #17
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    เข้ามาดู ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member masterpong's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา กม.4,เกษตร,แฟชั่น,เดอะมอลล์บางกะปิ,ราม1

    Default

    เท่าที่ใช้ใน ecs ก็ประมาณ 7300gs และ hd2400pro ได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เท่าที่ลอง ของ กิก ครับ เล่นได้ทุกเกม NFS PRO CRYSIS RAINBOSIX VAGAS ไปวัดไปวาได้ครับ แต่รู้สึกว่า จะมีปํญหากับ เกม Crysis RAINBOSIX VAGAS CABAL คือเครื่องผมเวลาเล่นไปสักครึ้งชั่วโมง ฉCrysis จะเด้งออกครับ Cabal แมร่ง Restart ไปเลย แต่พวกเกมอืนๆลองแล้วครับมะเป็นใร NFS PRO เล่น4ชมมะค้าง Cabal Crysis กลับเด้ง ใครมีวิธีแก้บอกกันมั้งเน้อ

  20. #20
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    เกมส์ที่ท่าน suwamit33 บอกมาผมเล่นได้ทุกเกมส์ปรับ Low - Medium เพิ่มเติม PES 2008 1024X768 ปรับสุด ลื่นดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •