overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมปิด ตัว c1e แล้ว ความเร็ว cpu ก็ยังไม่คงที่ ต้องทำไงหรอคับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default ผมปิด ตัว c1e แล้ว ความเร็ว cpu ก็ยังไม่คงที่ ต้องทำไงหรอคับช่วยที

    ปรับใน bios ปิด c1e แล้ว มันก็ยังไม่วิ่งคงที ต้องทำไงหรอคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตรง EIST / TM2 / VT / CPU Speed step
    ถ้ามีอะไรพวกนี้ก็ Disabled ให้หมด นะ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าไม่หายก็เคลมโลด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ผมปิด c1e ตัวเดียวเองครับถ้าปิด EIST cpu วิ่งแค่ครึ่งเดียวไม่รู้เป็นอะไรงงอยู่ๆ ต้องเปิด EIST แล้วเข้าวินโดวดูก็วิ่งตามที่ oc ไว้เทสค่าโปรแกรมอื่นก็ปรกติ

  5. #5
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    EIST cpu <--- ตัวนี้ผมก็ปิด เวลา OC

  6. #6
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •